Con ngõ nơi xảy ra vụ án (Nguồn: CTV/Vietnam+)

Ngày 26/12, Công an Hà Nội đã khởi tố vụ án, bắt khẩn cấp Nguyễn Công Ngọc, 25 tuổi, ở Sơn Tây, Hà Nội, là nghi phạm đã giết hai vợ chồng chủ căn nhà số 66, ngõ 24, tổ dân phố số 2 đường Chùa Thông (thị xã Sơn Tây, Hà Nội) là ông Nguyễn Văn Chúc và vợ là bà Lê Thị Nhỡ.

Theo thông tin ban đầu, nghi phạm Nguyễn Công Ngọc là đối tượng thường xuyên chơi lô đề cờ bạc và là con nợ của bà Lê Thị Nhỡ với số tiền nợ hàng chục triệu đồng. Nhiều lần bà Nhỡ yêu cầu, đòi Ngọc trả tiền nhưng Ngọc chưa trả.

Sau khi bị bà Nhỡ đòi riết và dọa nạt, Ngọc đã giết hai vợ chồng bà Nhỡ vào đêm 24/12.

Tại cơ quan công an, Ngọc đã khai nhận hành vi giết người của mình. Ngọc thừa nhận, đối tượng chính là hung thủ giết vợ chồng bà Nhỡ.

Như tin đã đưa, sáng 25/12, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) nhận được thông tin vụ trọng án ở nhà số 66, ngõ 24, tổ dân phố số 2 đường Chùa Thông (thị xã Sơn Tây, Hà Nội).

Nạn nhân thiệt mạng là ông Nguyễn Văn Chúc (sinh năm 1955) và vợ là bà Lê Thị Nhỡ (sinh năm 1958).

Công an Hà Nội đã điều động lực lượng đến hiện trường phối hợp cùng lực lượng công an huyện Sơn Tây điều tra làm rõ vụ tử vong của hai vợ chồng này.

Trước đó, sáng cùng ngày, Công an thị xã Sơn Tây nhận được tin báo của người dân địa phương phát hiện hai vợ chồng ông Chúc và bà Nhỡ tử vong trong căn nhà số 66, ngõ 24, tổ dân phố số 2 đường Chùa Thông (thị xã Sơn Tây, Hà Nội). Sự việc được phát hiện khi người dân thấy căn nhà có khói bốc lên, còn cửa nhà bị chốt và ngoặc khóa bên ngoài.

Sau khi gọi mà không thấy chủ nhà hồi đáp, một số người dân đã xô cửa xông vào thì thấy khu vực bếp đang bốc cháy. Dưới nền nhà ngay sát chân cầu thang, là vợ chồng ông Chúc nằm trên vũng máu, đã tử vong./.