Khu vực xảy ra tai nạn (Ảnh: PV/Vietnam+)

Thi thể một thanh niên vốn là cán bộ trại giam Thanh Xuân 3 đã được phát hiện dưới mương nước trên địa bàn xã Cao Dương, huyện Thanh Oai, Hà Nội vào rạng sáng 27/2.

Cụ thể, vào khoảng 3 giờ sáng cùng ngày, một người dân nuôi gia cầm tại khu vực cánh đồng gần trại giam Thanh Xuân 3 đang nằm ngủ thì bất ngờ nghe thấy tiếng va chạm mạnh. Nghi có người gặp tai nạn, nhân chứng đã thông báo sự việc tới Công an xã Cao Dương.

Không lâu sau đó, lực lượng Công an xã đã có mặt tại hiện trường. Tại đây, cơ quan chức năng phát hiện dưới mương nước có một chiếc xe máy hiệu Honda SH vẫn còn nháy đèn. Phán đoán nạn nhân có thể bị trôi đi, công an xã đã bơm nước để tìm kiếm và phát hiện một thi thể nam thanh niên cách khu vực chiếc xe chừng 1km.

Lãnh đạo Công an xã Cao Dương cho hay: Khu vực tai nạn xảy ra là đường tắt qua cánh đồng để vào trại giam. Sau khi thi thể nạn nhân được phát hiện thì một chiếc xe của cán bộ trại giam Thanh Xuân 3 đi qua đã nhận ra người xấu số là cán bộ thuộc đơn vị mình.

Theo lãnh đạo xã Cao Dương do gia đình không yêu cầu giám định hình sự nên cơ quan chức năng đã không khám nghiệm pháp y. Hiện tại, gia đình cùng trại giam đã tổ chức đưa thi thể nạn nhân về quê làm tang lễ./.