Cảnh sát bám cần gạt nước, đánh đu trên nắp capo trên phố Bà Triệu (Ảnh: Bạn đọc Phương Sơn)

Mặc dù cảnh sát đứng trước đầu xe, nhưng tài xế taxi vẫn điều khiển xe tiến lên khiến cảnh sát này phải bám vào cần gạt nước trên nắp capo.

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 9 giờ sáng nay, 24/4 trên đường Bà Triệu đoạn chạy qua trước cổng Bệnh viện Mắt Trung ương.

Vào thời điểm trên, phát hiện xe taxi dừng đỗ trả khách tại cổng Bệnh viện Mắt Trung ương trên phố Bà Triệu là khu vực không được phép dừng đỗ, binh nhất Lê Quốc Bảo thuộc Phòng Cảnh sát bảo vệ Công an Hà Nội, làm nhiệm vụ hỗ trợ trật tự đã yêu cầu tài xế dừng xe, xuất trình giấy tờ kiểm tra.

Tuy nhiên, vì cho mình không dừng đỗ sai nên tài xế đã không dừng lại mà đánh xe đi tiếp. Lúc này, binh nhất Lê Quốc Bảo đã đứng trước đầu xe và ra hiệu cho xe táp vào lề đường. Chiếc xe tiếp tục di chuyển khiến Bảo phải bám vào cần gạt nước trên nóc capo.

Chạy được vài mét, tài xế cho xe dừng lại và xuống xuất trình giấy tờ, nhưng không có bằng lái. Tổ công tác của công an đã bàn giao tài xế taxi cho công an phường Nguyễn Du điều tra xử lý./.