Ha Noi: Canh sat giai cuu hai be gai thoat khoi dam chay trong dem hinh anh 1Cảnh sát nỗ lực dập tắt đám cháy (Ảnh: Cơ quan chức năng cung cấp)

Phát hiện còn có người mắc kẹt trong nhà, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã cố gắng tiếp cận sâu vào hiện trường để kịp thời giải cứu thành công hai cháu bé.

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 2 giờ sáng nay, 11/7 tại đường Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Vào thời điểm trên, Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy quận Bắc Từ Liêm nhận được tin báo hỏa hoạn xảy ra tại số nhà 41 ngõ 7 đường Đông Ngạc nên đã nhanh chóng triển khai phương tiện và các cán bộ chiến sỹ đến làm nhiệm vụ.

Khi tiếp cận hiện trường, đám cháy đã lan sang 3 nhà dân lân cận, trong đó có một gian bán giày dép nên lửa bốc lên rất lớn. Trước diễn biến phức tạp đám cháy, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy quận Tây Hồ và quận Cầu Giấy cũng đã được chi viện, hỗ trợ dập lửa.

[Hải Dương: Khẩn trương dập tắt cháy tại Công ty Dược phẩm Syntech]

Nhận định có người mắc kẹt, lực lượng chức năng đã nhanh chóng tiếp cận giải cứu được 2 bé gái thoát nạn an toàn. Theo thông tin từ  Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn (Công an quận Bắc Từ Liêm), hai nạn nhân đã được giải cứu là Đỗ Thị L. và Đinh Thị Thu H., đều sinh năm 2003.

Đến khoảng 4 giờ cùng ngày đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Hiện lực lượng chức năng đang xác minh làm rõ nguyên nhân vụ việc./.

Sơn Bách (Vietnam+)