Ha Noi: Canh sat giao thong phat khau trang mien phi cho nguoi dan hinh anh 1Nhiều khẩu trang đã được phát miễn phí tới tay người tham gia giao thông. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Sáng 3/2, tại ngã năm Ô Chợ Dừa - Xã Đàn - Nguyễn Lương Bằng - Đê La Thành - Tôn Đức Thắng, lực lượng Đoàn thanh niên Đội Cảnh sát giao thông số 3 (Phòng Cảnh sát giao thông Công an Hà Nội) đã tiến hành phát khẩu trang miễn phí cho người tham giao thông.

Thiếu tá Đinh Tiến Vũ, Phó đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông số 3 cho biết dự kiến trong đợt cao điểm này Đoàn thanh niên của đơn vị sẽ phát miễn phí hàng nghìn chiếc khẩu trang cho người tham gia giao thông, người đến xử lý vi phạm giao thông tại đơn vị.

[Chuyên gia dự đoán dịch virus corona sẽ lên đỉnh điểm trong 2 tuần nữa]

Sau đó, căn cứ vào tình hình, Đội sẽ tiếp tục báo cáo cấp lãnh đạo đồng thời vận động đoàn viên, thanh niên trong đơn vị tiếp tục ủng hộ, phát động phong trào quyên góp tiền mua khẩu trang, phát miễn phí cho người tham gia thông để phòng chống dịch viêm phổi cấp do chủng mới của virus corona gây ra.

Nhiều người tham gia giao thông đã tỏ ra rất bất ngờ và vui mừng khi nhận được khẩu trang từ cảnh sát.

Một số hình ảnh do phóng viên ghi lại sáng 3/2:

Ha Noi: Canh sat giao thong phat khau trang mien phi cho nguoi dan hinh anh 2Cảnh sát giao thông chuẩn bị khẩu trang phát miễn phí cho người tham gia giao thông phòng chống dịch. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Ha Noi: Canh sat giao thong phat khau trang mien phi cho nguoi dan hinh anh 3Nhiều khẩu trang đã được phát miễn phí tới tay người tham gia giao thông. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Ha Noi: Canh sat giao thong phat khau trang mien phi cho nguoi dan hinh anh 4Các đoàn viên Cảnh sát giao thông giúp đeo khẩu trang cho người đi đường. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Ha Noi: Canh sat giao thong phat khau trang mien phi cho nguoi dan hinh anh 5Nhiều khẩu trang đã được phát miễn phí tới tay người tham gia giao thông. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Ha Noi: Canh sat giao thong phat khau trang mien phi cho nguoi dan hinh anh 6Đây là một hình ảnh đẹp của các chiến sỹ Cảnh sát giao thông. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Sơn Bách (Vietnam+)