Ha Noi: Chay nha 5 tang trong dem, chu nha nhay thoat than tu tang 3 hinh anh 1Hiện trường vụ hỏa hoạn (Ảnh: Cộng tác viên)

Một ngọn lửa lớn bất ngờ bùng phát và bao trùm ngôi nhà 5 tầng giữa đêm khiến người phụ nữ chủ nhà phải nhảy xuống thoát thân từ tầng 3 và phải đưa đi cấp cứu.

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 0 giờ 10 phút hôm nay, 2/12 tại ngõ 31 phố Phương Liệt, Hà Nội.

Những nhân chứng có mặt cho hay, vào thời điểm này, khi họ đang ngủ thì thấy nhiều tiếng hô hoảng hốt. Khi ra tới nơi, họ đã thấy lửa bốc lên kèm theo nhiều khói tại một ngôi nhà 5 tầng sâu trong ngõ 31 phố Phương Liệt.

Do ngôi nhà này có tầng 2 là kho chứa vải nên hỏa hoạn nhanh chóng bốc lên cao, khiến cho người phụ nữ chủ nhà phải nhảy từ tầng 3 xuống đất để thoát thân. Chị này đã bị thương nặng và được người dân đưa đi cấp cứu.

Những người còn lại trong nhà tìm cách trèo lên tầng thượng và thoát khỏi đám cháy theo lối mái nhà hàng xóm.

Ngay sau khi nhận được tin báo, 5 xe chữa cháy chuyên dụng đã được đưa đến hiện trường. Sau khoảng 1 giờ, đám cháy cơ bản được khống chế.

Theo nhận định, đám cháy bắt đầu từ kho chứa vải tầng 2. Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được làm rõ.

Được biết, khu dân cư trên vừa diễn tập phòng cháy chữa cháy cách đây gần 1 tuần. Nhờ sự giúp đỡ của người dân kịp thời bằng cách chữa cháy thủ công nên đã hạn chế được hậu quả không để lây lan sang hàng xóm và khu nhà máy bên cạnh./.
Sơn Bách (Vietnam+)