(Ảnh minh họa: TTXVN phát)

Lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy thành phố Hà Nội đã kịp thời dập tắt vụ hỏa hoạn xảy ra vào chiều 13/9 tại một quán càphê-ca nhạc trên phố Phan Kế Bính (Ba Đình).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 14 giờ 30 phút ngày 13/9, hỏa hoạn đột nhiên bùng phát tại quán càphê-ca nhạc số 5 phố Phan Kế Bính (Ba Đình, Hà Nội).

Vào thời điểm xảy ra cháy, quán càphê này đang khá đông khách. Thấy lửa và khói bốc lên nghi ngút, nhiều người đã hoảng hốt chạy ra bên ngoài.

Người dân trong khu vực và nhân viên quán càphê đã sử dụng các bình cứu hỏa cá nhân và huy động nhiều phương tiện để dập lửa, tuy nhiên vẫn không khống chế được đám cháy và lửa có xu hướng lan rộng.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Ba Đình (Cảnh sát phòng cháy chữa cháy thành phố Hà Nội) đã gấp rút điều động 2 xe chữa cháy, xe chỉ huy cùng hàng chục chiến sỹ cảnh sát chữa cháy và các phương tiện chuyên dụng đến hiện trường tiến hành các biện pháp khống chế, dập lửa.

Sau khoảng 30 phút, đám cháy đã được dập tắt.

Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Ba Đình cho biết, đám cháy đã thiêu rụi tài sản trên diện tích khoảng hơn 30m2 của quán càphê-ca nhạc số 5 phố Phan Kế Bính, nhưng không gây thiệt hại về người. Hiện nguyên nhân cũng như thiệt hại về tài sản đang được làm rõ.

Theo một số nhân chứng tại hiện trường cho hay, tại thời điểm cháy, quán càphê-ca nhạc số 5 phố Phan Kế Bính đang trong quá trình sửa chữa. Trong lúc thợ đang tiến hành hàn xì thì xảy ra vụ hỏa hoạn./.