Hiện trường nơi án mạng xảy ra (Ảnh: PV/Vietnam+)

Do bị đánh nhiều lần, Nhân đã dùng dao đâm chủ chợ tạm Liên Cơ (ngõ 54 đường Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội) khiến cho nạn nhân này tử vong sau đó.

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 20 giờ ngày 16/11 tại khu vực chợ tạm Liên Cơ, phường Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội. Hung thủ gây ra án mạng được xác định là Phạm Văn Nhân (60 tuổi, trú tại ngách 4, ngõ 54 đường Ngọc Hồi.) Nạn nhân là anh Nguyễn Văn Dũng (45 tuổi, ở khu Tứ Kỳ, Hoàng Liệt.) Anh Dũng cũng là chủ chợ tạm Liên Cơ.

Theo những nhân chứng, do thường xuyên bị tiểu thương khu vực chợ tạm Liên Cơ đổ rác trước cửa nhà nên chiều 16/11, Nhân đã than trách với hàng xóm. Thấy vậy, Nguyễn Văn Dũng đã gọi Nhân sang nhà điều hành chợ. Tại đây, giữa hai người đã xảy ra xô xát.

Đến tối cùng ngày, Dũng tiếp tục gọi Nhân sang nhà điều hành chợ. Đề phòng bị đánh như lúc chiều, Nhân đã mang theo một con dao trong người. Khi vừa bước vào nhà điều hành, Nhân đã bị Dũng lao tới đấm đá.

Do bức xúc, Nhân đã dùng dao đâm Dũng. Khi nạn nhân bỏ chạy, Nhân tiếp tục đuổi theo và đâm thêm nhiều nhát khiến Dũng gục ngã. Mặc dù được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, Dũng đã không thể qua khỏi.

Ngay sau khi gây án, Phạm Văn nhân đã đến trụ sở Công an phường Hoàng Liệt đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ./.