Hiện trường vụ việc (Ảnh: Cộng tác viên/Vietnam+)

Vào khoảng 13 giờ 30 phút trưa ngày 1/6, các nhân viên nhà nghỉ M.H (phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) bị giật mình bởi một tiếng động lớn bên ngoài.

Khi chạy ra tới cửa để kiểm tra, các nhân viên này hoảng hốt nhận ra vị khách thuê phòng đã tử vong trong tư thế úp mặt xuống đất.

Bà H, một người dân chứng kiến vụ việc cho biết: “Lúc đó tôi đang đi ngang qua con ngõ vào nhà nghỉ M.H thì có một tiếng động lớn từ trên cao, khi chạy đến cửa nhà nghỉ thì thấy người nam thanh niên này đã nằm bất động trên nền đất.”

Bà H cho biết thêm, ngay sau đó, bà cùng lễ tân nhà nghỉ vội vàng chạy lên tầng 6 nơi vị khách thuê trọ. Cửa khóa trái, sau khi phá cửa, mọi người cùng chạy vào kiểm tra thì phát hiện cô gái đi cùng đã chết trên giường.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, nhân viên nhà nghỉ M.H và người dân đã báo tin tới cơ quan điều tra. Tổ công tác thuộc Công an phường Phúc Diễn (Công an quận Bắc Từ Liêm) và các đơn vị nghiệp vụ để khoanh vùng hiện trường, tiến hành điều tra xử lý, vụ việc.

Nhân viên nhà nghỉ M.H cho biết: “Đôi nam nữ này đã thuê phòng của nhà nghỉ từ sáng 1/6.”

Thông tin ban đầu, cả hai đều quê quán tại Thanh Hóa và hiện đang là sinh viên một trường đại học trên địa bàn Hà Nội. Nam thanh niên 23 tuổi, trong khi cô gái đi cùng người này tới nhà nghỉ 22 tuổi.

Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.