6 giờ sáng 1/1, ông Alain Baron quốc tịch Pháp đi trên chuyến bay mang số hiệu VN18 của Hãng Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) từ Pháp đến Hà Nội, hạ cánh xuống Sân bay Nội Bài, trở thành vị khách quốc tế đầu tiên xông đất Hà Nội năm 2020.

Sở Du lịch Hà Nội phối hợp với Tổng Công ty Hàng không Việt Nam, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài và các đơn vị, trang trọng tổ chức sự kiện đón vị khách du lịch quốc tế đầu tiên đến với Hà Nội.

Ngay khi xuống Sân bay Nội Bài, đoàn khách du lịch đi trên chuyến bay đã được Sở Du lịch Hà Nội và các đơn vị tặng hoa chúc mừng ngay tại chân máy bay.

Ông Alain Baron và 14 vị khách quốc tế khác được tổ chức đón tiếp trọng thể. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa nhằm quảng bá, thu hút khách du lịch đến với Hà Nội cũng như thể hiện thông điệp Hà Nội là điểm đến thân thiện, hiếu khách.

Thủ đô Hà Nội có bề dày lịch sử ngàn năm văn hiến, là trung tâm chính trị, hành chính quốc gia, nơi có tài nguyên du lịch phong phú, hấp dẫn với hệ thống sản phẩm và dịch vụ du lịch chất lượng cao.

Đặc biệt, sự thân thiện, mến khách của người dân đã tạo nên một hình ảnh Hà Nội đẹp, hấp dẫn, và an toàn trong con mắt của du khách.

Hà Nội đang được rất đông đảo du khách quốc tế lựa chọn là điểm đến yêu thích trong nhiều năm qua./.

(Vietnam+)