Ha Noi FC tang 100 qua bong co chu ky Quang Hai, Duy Manh... cho CDV hinh anh 12019 là năm thành công với Hà Nội FC. (Ảnh: Nguyên An/Vietnam+)

Lễ vinh danh thành tích bóng đá Thủ đô với tên gọi “Tự hào Hà Nội, Vinh quang Việt Nam” sẽ được tổ chức từ 16 giờ 30 đến 20 giờ ngày 1/11 tại Sân vận động Hàng Đẫy.

Chương trình có sự tham gia của các cầu thủ trẻ xuất sắc của bóng đá Việt Nam và Hà Nội như Quang Hải, Duy Mạnh, Đức Huy... cùng sự góp mặt của các ca sỹ nổi tiếng Tùng Dương, Tuấn Hưng, Vũ Thắng Lợi...

Tại lễ vinh danh, Hà Nội FC sẽ tặng 100 quả bóng đá có chữ ký của các ngôi sao trong đội bóng như Quang Hải, Duy Mạnh, Đức Huy... cho người hâm mộ.

Những quả bóng này sẽ được chính các cầu thủ đá lên khán đài để tặng người hâm mộ, giống như nghi thức trước khi diễn ra các trận đấu bóng đá chuyên nghiệp.

[Hà Nội FC đối đầu Quảng Nam ở trận chung kết Cúp Quốc gia 2019]

Bên cạnh đó, 100 chiếc áo của câu lạc bộ bóng đá Hà Nội cũng sẽ được tặng cho những khán giả may mắn tham dự chương trình.

Ngày hội bóng đá Thủ đô sẽ vinh danh thành tích bóng đá Hà Nội trong năm 2019 và tri ân những thế hệ cầu thủ bóng đá, những câu lạc bộ bóng đá trước đây của thành phố Hà Nội.

2019 được coi là năm thành công của bóng đá thủ đô khi Hà Nội FC giành được nhiều danh hiệu cao quý ở giải quốc nội như Siêu Cup quốc gia, V-League 2019, vào đến trận chung kết Cup quốc gia 2019.

Tại đấu trường khu vực, Hà Nội FC đã xuất sắc vào chung kết Liên khu vực AFC Cup với chuỗi trận bất bại cực kỳ ấn tượng. Ở lứa cầu thủ trẻ, Hà Nội FC cũng đã giành nhiều thành công với chức vô địch giải U19 quốc gia và giải U21 quốc gia.

Thành công ngày hôm nay của câu lạc bộ bóng đá Hà Nội được giới chuyên môn đánh giá là ngày trở lại của bóng đá Thủ đô.

Ban tổ chức lễ vinh danh thành tích bóng đá Thủ đô “Tự hào Hà Nội, Vinh quang Việt Nam” gửi tặng 5.000 vé mời tới người hâm mộ. Vé mời xin đăng ký qua đường link http://bit.ly/niem-tu-hao-thu-do./.

(Vietnam+)