Ha Noi: Lai chay du doi thieu rui khu lan trai 400m2 o Hoang Mai hinh anh 1Ảnh: (PV/Vietnam+)

Vụ việc xảy ra lúc 2 giờ 30 chiều 18/9 tại một lán trại ở ngõ 389 Trương Định.

Theo các công nhân tại đây cho biết khi họ đang ở quanh khu vực lán thì có mùi khét, rất nhanh sau đó phát hiện lửa bùng lên dữ dội.

Do khu vực lán tạm của công nhân chứa nhiều vật dễ cháy nên ngọn lửa nhanh chóng bốc cao dữ dội bao trùm khu vực lán trại khoảng 400m2 này.

Đáng chú ý, khu vực lán trại nằm ngay sát khu vực dân cư. Vì vậy lửa đã tát sang khu vực dân cư này. Hàng trăm người dân và công nhân hoảng loạn chạy ra khỏi nhà, sơ tán các vật dễ cháy nổ như bình ga.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC số 8 Hoàng Mai đã huy động nhiều xe cứu hoả đến hiện trường tuy nhiên khu vực cháy nằm trong ngõ nhỏ nên việc tiếp cận hết sức khó khăn. Cảnh sát phải ròng dây dẫn hàng chục mét vào hiện trường.

Lực lượng chức năng đã phá sập toàn bộ mái tôn của khu vực này.  Thời điểm hiện tại lúc 15 giờ 30, đám cháy cơ bản được khống chế nhưng nguy cơ bùng phát trở lại vẫn còn. Lực lượng bộ đội đã được huy động để ngăn chặn đám cháy bùng phát. 

Một số chiến sỹ cứu hoả đã bị ngạt khói đã được đưa ra ngoài. Theo quan sát của phóng viên, dãy nhà bên cạnh khu lán trại đã bị lửa thiêu rụi phần tường. Cảnh sát cũng yêu cầu những người trong khu nhà này phải di dời để đảm bảo an toàn./.

Ha Noi: Lai chay du doi thieu rui khu lan trai 400m2 o Hoang Mai hinh anh 2 Người dân tại đây lo sợ cháy lan vào nhà đã dùng nước để dội vào nhà mình.(Ảnh: PV/Vietnam+)

Ha Noi: Lai chay du doi thieu rui khu lan trai 400m2 o Hoang Mai hinh anh 3Lực lượng cứu hỏa cùng sơ tán đồ đạc (Ảnh: PV/Vietnam+)

Ha Noi: Lai chay du doi thieu rui khu lan trai 400m2 o Hoang Mai hinh anh 4Nỗ lực cứu hỏa(Ảnh: PV/Vietnam+)
PM (Vietnam+)