Ha Noi: Lai chay quan karaoke, nhan vien hoang hon thao chay hinh anh 1Khói bốc lên cao từ hiện trường vụ cháy (Ảnh: Beatvn)

Một vụ hỏa hoạn bất ngờ đã bùng phát tại một quán karaoke cao tầng ngay trên phố Mai Hắc Đế, Hà Nội khiến nhiều nhân viên phải bỏ chạy ra ngoài.

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 13 giờ 30 phút chiều nay, 4/5 tại quán karaoke 7 tầng số 4 đường Mai Hắc Đế.

Các nhân chứng có mặt tại hiện trường cho hay, vào khoảng thời gian trên, họ bỗng nghe thấy tiếng nhân viên quán hát này hô hoán rồi bỏ chạy tán loạn xuống phía dưới. Nhìn lên tầng 2, các nhân chứng phát hiện khói trắng đang nghi ngút bốc ra, mùi khét lẹt.

Vụ việc đã thu hút rất đông người hiếu kỳ đứng xem, khiến cho giao thông qua khu vực đường Mai Hắc Đế bị ùn tắc nghiêm trọng.

Ha Noi: Lai chay quan karaoke, nhan vien hoang hon thao chay hinh anh 26 xe cứu hỏa đã được đưa tới hiện trường (Ảnh: PV/Vietnam+)

Ngay sau khi nhận được tin báo, 6 xe chữa cháy đã được huy động tới hiện trường.

Tới 14 giờ, lãnh đạo Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 1 cho hay đám cháy được khống chế và không có thiệt hại về người do quán không hoạt động. Tuy nhiên, nhiều đồ đạc trong tầng 2 quán karaoke bị lửa thiêu rụi.

Ha Noi: Lai chay quan karaoke, nhan vien hoang hon thao chay hinh anh 3Rất may không có thiệt hại về người trong vụ hỏa hoạn (Ảnh: PV/Vietnam+)

Nguyên nhân vụ cháy ban đầu được xác định do sự cố tại hệ thống điều hoà đặt trên tầng 2 sau đó lan vào phía trong.

Hiện vụ việc tiếp tục được làm rõ./.
Võ Phương-Sơn Bách (Vietnam+)