Khoảng 17 giờ ngày 6/5, một vụ cháy đã xảy ra tại ngôi nhà 3 tầng nằm sâu trong ngõ 110 Tôn Đức Thắng, quận Đống Đa, Hà Nội khiến một người phải nhập viện.

Ngọn lửa được xác định xuất phát tại gác xép tầng 2 sau đó lan lên toàn bộ ngôi nhà. Phát hiện cháy, chủ nhân ngôi nhà đã gọi điện cho lực lượng cứu hỏa.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy số 2 (phụ trách khu vực quận Đống Đa và Ba Đình) đã điều hai xe chữa cháy cùng cán bộ, chiến sỹ đến dập lửa, cứu tài sản.

Lực lượng Cảnh sát giao thông và Công an quận Đống Đa cũng có mặt hỗ trợ phân luồng giao thông, bảo vệ tài sản cho người dân.

Sau những nỗ lực của lực lượng chức năng, đến khoảng 17 giờ 45 phút, đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Vụ cháy không có thiệt hại về người nhưng toàn bộ tài sản trong ngôi nhà đã bị thiêu rụi.

Trước đó, khoảng hơn 13 giờ cùng ngày đã xảy ra cháy tại nhà số 10 ngõ 22A đường Hoàng Cầu, quận Đống Đa. Vụ cháy khiến đồ đạc bị thiêu rụi hoàn toàn và một người đàn ông được xác định là chủ nhà tên Dương (khoảng 40 tuổi) bị thương phải đưa đi cấp cứu.

Lực lượng chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân hai vụ cháy nói trên./.