Trường Đại học Xây dựng (Ảnh minh họa: Lê Anh)

Cơ quan chức năng đang tích cực điều tra danh tính một người phụ nữ trung niên bị tử vong được nghi là do rơi từ tầng cao một tòa nhà nằm trong khuôn viên trường Đại học Xây dựng sáng 18/10 vừa qua.

Trước đó, vào sáng ngày 18/10, sau tiếng động lạ phát ra từ phía chân tòa nhà H1,Trường Đại học Xây dựng (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), những người có mặt tại trường thời điểm đó đã phát hiện một người phụ nữ trung niên đang nằm sõng soài dưới chân tòa nhà.

Sự việc ngay lập tức đã được thông báo tới bảo vệ nhà trường và cơ quan chức năng, nạn nhân cũng được xác định là đã tử vong, nguyên nhân nhiều khả năng do rơi từ tầng cao tòa nhà.

Theo khám nghiệm hiện trường, nạn nhân khoảng 35-40 tuổi, cao khoảng 1m60, mặc bộ quần áo ngủ màu hồng, tóc cắt ngang vai, đi đôi dép lê.

Ngoài ra, trên ban công tầng 6 tòa nhà H1 (chiếu thẳng xuống hiện trường), lực lượng chức năng phát hiện một cuốn kinh “Sám hối”.

Đại diện bảo vệ nhà trường cho biết, bình thường vào các ngày nghỉ, những ai ra vào tòa nhà H1 đều được kiểm soát hoặc cửa ra vào ở sảnh sẽ bị đóng.

Tuy nhiên, lúc xảy ra sự việc, tại tòa nhà này đang được tổng vệ sinh và có lớp cao học đang giảng dạy.

Một cán bộ điều tra Công an quận Hai Bà Trưng cho biết do người phụ nữ này không có giấy tờ tùy thân nên tung tích người phụ nữ nói trên vẫn chưa được làm rõ./.