Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Do mâu thuẫn trong lúc làm việc, Trung đã dùng dao đâm nhiều lần vào người ông H., nhân viên bảo vệ quán ốc rồi bỏ trốn. Ngay trong đêm, cảnh sát đã bắt giữ hung thủ để làm rõ.

Cụ thể, sự việc trên xảy ra vào khoảng 23 giờ đêm 26/10 tại khu vực ngõ Tự Do, phía sau trường Đại học Kinh tế Quốc dân, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Cho tới sáng ngày 27/10, những người dân sống tại khu vực này vẫn chưa hết bàng hoàng vì sự việc trên.

Bà Lan, một người chứng kiến cho hay: Vào khoảng thời gian trên, bà nghe thấy tiếng cự cãi giữa nạn nhân là ông H. (53 tuổi) và Đinh Văn Trung (23 tuổi, quê tại Ninh Bình). 

Cả hai người đều là bảo vệ của quán ốc Dũng Béo. Trong lúc cãi vã, nam thanh niên 23 tuổi đã cầm dao gọi hoa quả đâm ông Hòa khiến nạn nhân tử vong. Ngay sau đó, hung thủ đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Vị trí nạn nhân gục xuống cách quán ốc hai người làm việc chừng 10m.

Ngay sau khi sự việc xảy ra lực lượng công an phường Đồng Tâm đã nhanh chóng xuống bảo vệ hiện trường đồng thời báo cáo cơ quan công an quận Hai Bà Trưng trực tiếp điều tra xử lý vụ việc.

Trao đổi với chúng tôi, một cán bộ công an quận Hai Bà Trưng cho biết, ngay trong đêm các chiến sĩ cảnh sát công an quận Hai Bà Trưng đã vây bắt được đối tượng Đinh Văn Trung khi hung thủ đang lẩn trốn trong ngõ hẻm.

Hiện cơ quan công an đang tiến hành lấy lời khai hung thủ, điều tra nguyên nhân vụ việc./.