Đối tượng Tùng tại cơ quan công an. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Sử dụng ma túy xong, Tùng la hét, chửi bới om xòm. Khi cảnh sát khu vực tới hiện trường, đối tượng chống đối quyết liệt và cắn vào tay cảnh sát.

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 10 giờ ngày 16/9 tại ngách 16, ngõ 1002 đường Láng, Hà Nội.

Cụ thể, vào khoảng thời gian trên, công an phường Láng Thượng nhận được tin báo có một đối tượng nam giới đang gây rối trật từ tại địa chỉa 1002 đường Láng.

Ngay lập tức, một tổ công tác được cử tới hiện trường. Khi tới nơi, tổ công tác thấy một nam giới khoảng 25 tuổi đang chửi bới, hò hét, có lời nói mất kiểm soát.

Cảnh sát đã tiến hành khống chế đối tượng, tuy nhiên, nam thanh niên này lại chống trả quyết liệt, thậm chí còn cắn vào tay một cảnh sát khu vực. Chưa dừng lại, đối tượng tiếp tục cào mặt một cảnh sát khác.

Sau khi được đưa về công an phường, danh tính đối tượng được xác minh làm rõ là Trịnh Quang Tùng (sinh năm 1988, trú tại xóm Đại Đoàn Kết 1, Ngọc Hải, Đồ Sơn, Hải Phòng.)

Trước khi gây rối, Tùng đến chơi nhà Đoàn Quốc Dân, trú tại số 8, ngách 16, ngõ 1002 đường Láng. Cơ quan chức năng đã tiến hành kiểm tra địa chỉ trên và thu giữ một số dụng cụ dùng để sử dụng ma túy gồm: 1 cóng thủy tinh dài 23cm; 1 chai nhựa Sting 330ml; 1 ống hút dài khoảng 30cm; chai nhựa có lắp bị đục 2 lỗ. Đoàn Quốc Dân cũng được mời về trụ sở công an và bước đầu thừa nhận cả hai đã sử dụng ma túy trước đó.

Vụ việc đã được chuyển lên Công an quận Đống Đa để xử lý theo đúng thẩm quyền./.