Ha Noi: Oto chay nguoc chieu gay tai nan khien 1 nguoi tu vong hinh anh 1Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Cộng tác viên cung cấp)

Những người dân sinh sống tại phố Khâm Thiên (Hà Nội) vẫn chưa hết bàng hoàng bởi vụ tai nạn xảy ra sáng nay, 24/10, khiến một người tử vong tại chỗ.

Cụ thể, khoảng 9h30, chị Hà, chủ một cửa hàng ăn uống trên phố Khâm Thiên cho biết: thời điểm xảy ra vụ tai nạn, một chiếc ôtô 7 chỗ đang chạy ngược chiều từ cây ATM của ngân hàng GP Bank, gần cổng tòa nhà Petrolimex, sang làn đường đối diện. Bất ngờ, tới giữa dải phân cách, chiếc xe đâm vào một phụ nữ trung niên đang đi bộ sang đường.

Cú đâm mạnh khiến người phụ nữ này ngã xuống lòng đường và bị cuốn vào gầm xe. Chứng kiến sự việc trên, nhiều người dân lập tức chạy tới để giúp đỡ, tuy nhiên, vụ tai nạn đã khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Lái xe Huyndai sau khi gây tai nạn đã rời khỏi hiện trường.

Theo lời những người dân sống tại phố Khâm Thiên, nạn nhân là một phụ nữ khoảng hơn 60 tuổi, quê ở Hải Dương, hiện đang làm giúp việc cho một cửa hàng bán thuốc lá gần đó.

Chiêc ôtô gây tai nạn được xác định là dòng xe Huyndai 7 chỗ ngồi, mang biển kiểm soát 29A025673. Tại hiện trường, chiếc xe nằm giữa đường, người phụ nữ mặc áo hoa tím vẫn nằm trong gầm xe, ngoài ra, có rất đông người dân tụ tập theo dõi vụ việc. Vụ tai nạn đã gây ách tắc giao thông trên phố này.

Không lâu sau khi sự việc xảy ra, lực lượng cảnh sát giao thông đã tới phong tỏa, bảo vệ hiện trường và phân làn phương tiện giao thông./.

Võ Phương (Vietnam+)