Chiếc xe gây tai nạn (Nguồn: Facebook Cham Phuong Phan)

Khoảng 9 giờ 30 sáng 20/8, trên đường Nguyễn Chí Thanh (Cầu Giấy, Hà Nội) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông giữa ôtô và xe đạp điện khiến 2 người bị thương, trong đó có một cháu bé 7 tuổi.

Theo người dân, thời điểm trên, chị Cao Thị T (29 tuổi) đang lưu thông trên đường Nguyễn Chí Thanh bằng xe đạp điện, phía sau chở con trai là cháu Nguyễn Anh Đ (7 tuổi). Bất ngờ, từ phía sau, 1 chiếc xe ôtô Range Rover lao tới.

“Chiếc xe đi với tốc độ rất nhanh, trong nháy mắt đã húc vào đuôi xe 2 mẹ con khiến 2 người này bị hất văng ra đường”, một người dân thuật lại.

Vụ tai nạn khiến chị T và cháu Đ xây xát nặng ở mặt, đặc biệt, cháu Đ. bị thương khá nặng, chảy nhiều máu.

Được biết, ngay sau khi gây tai nạn, lái xe đã rời khỏi hiện trường, thay vì ở lại để kiểm tra tình hình sức khỏe 2 nạn nhân. Chị T và con trai ngay lập tức được các bác sy thuộc bệnh viện Bảo Sơn 2 (ngay gần hiện trường) mang cáng tới, đưa về viện để sơ cứu, sau đó mới được chuyện tới bệnh viện Xanh Pôn.

Hiện chưa rõ về tình hình sức khỏe của 2 nạn nhân, tuy nhiên, theo một bác sỹ trực cấp cứu của bệnh viện Bảo Sơn 2, chị T, cháu Đ được xác định bị đa chấn thương sau vụ tai nạn trên.

Xác nhận vụ việc, Trung tá Lê Tú, Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông số 3 (Công an Thành phố Hà Nội) cho biết: tài xế điều khiển xe ô tô gây tai nạn đã bỏ xe lại, rời khỏi hiện trường. Hiện chiếc xe gây tai nạn hiệu Range Rover biển kiểm soát 30A – 811.45 trên được lực lượng chức năng công an quận Đống Đa niêm phong, đưa về trụ sở điều tra làm rõ.

Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.