Chiếc xe Fortuner bất ngờ mất lái đâm liên hoàn 9 chiếc xe máy đang lưu thông cùng chiều. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Khoảng 17h30 ngày 31/5, tại đối diện số nhà 184 phố Xã Đàn (quận Đống Đa, Hà Nội) đã xảy ra vụ đâm xe liên hoàn giữa một xe ôtô và 9 chiếc xe máy, khiến các xe máy bị hư hỏng nặng, nhiều người bị thương phải đưa đi cấp cứu.

Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường, vào thời điểm trên, một chiếc xe Fortuner mang BKS 30P - 2153 đang đi từ hướng Đại Cồ Việt về Xã Đàn đến khu vực đèn xanh đèn đỏ thì bất ngờ mất lái đâm trực diện vào 9 chiếc xe cùng chiều.

"Lúc đó vào đúng giờ cao điểm nên nhiều phương tiện qua đây, khi đi đến khu vực gần đèn xanh, đỏ tại ngã tư Xã Đàn - Phạm Ngọc Thạch chiếc ôtô đâm vào một số người dân chuẩn bị dừng đèn đỏ" - anh Nam, một nhân chứng cho hay.

Nhớ lại giây phút kinh hoàng khi chiếc xe ôtô gây ra vụ tai nạn, anh Phùng Minh Đức (24 tuổi, Xa La, Hà Đông) cho biết: “Lúc xảy ra vụ tai nạn khi tôi đang trên đường đi làm về, đến đoạn ngang qua số nhà 176 Xã Đàn thì bất ngờ bị chiếc xe ôtô húc từ phía sau khiến tôi ngã lăn ra đường. Chiếc xe sau đó còn tiếp tục đâm vào 8 xe máy khác trước khi dừng hẳn.”

“Tôi may mắn chỉ xây xát nhẹ ở hai tay, nhưng còn rất nhiều người khác bị thương nằm la liệt khắp đường, có vài người bị thương nặng đã phải chuyển đi bệnh viện cấp cứu.” anh Đức cho biết thêm.

Những chiếc xe máy nằm ngổn ngang tại hiện trường. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Ghi nhận tại hiện trường, chiếc xe Fortuner trên nghi bị nổ lốp ở bánh sau bên phải. Một xe máy nằm gọn trong gầm xe, nhiều xe máy khác bị đâm văng ra xa và hư hỏng nặng.

Thông tin ban đầu, có khoảng 10 người bị thương đã được người dân và Cảnh sát giao thông đội 3 đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Đội Cảnh sát giao thông số 3 đã có mặt tại hiện trường đưa người dân đi cấp cứu và phân làn giao thông. Đồng thời các cơ quan chức năng sở tại đã có mặt tại hiện trường để giải quyết sự việc./.