Những người đi bộ qua khu vực cầu La Khê, Hà Đông sáng nay đã vô cùng hoảng hốt khi phát hiện thi thể một người phụ nữ đang trong giai đoạn phân hủy nổi lên ngay sát chân cầu. Hiện danh tính nạn nhân cũng như nguyên nhân tử vong đang được cơ quan công an khẩn trương làm rõ.

Sự việc trên được phát hiện vào khoảng 8 giờ sáng nay, 3/9 trên song Nhuệ, đoạn chảy qua cầu La Khê, phường La Khê, Hà Đông, Hà Nội.

Theo những nhân chứng có mặt tại hiện trường, vào thời điểm trên, khi đi qua cầu, họ phát hiện một thi thể phụ nữ nổi lập lờ sát mép nước. Hoảng hốt, những người này đã báo cáo sự việc tới cơ quan công an.

Do sự việc xảy ra vào đầu giờ sáng nên rất nhiều người đi đường hiếu kỳ đã dừng lại xem khiến cho giao thông qua lại khu vực này bị ùn tắc cục bộ. Không lâu sau, cơ quan công an đã tới hiện trường, tiến hành đưa thi thể nạn nhân lên bờ.

Theo quan sát, nạn nhân là một phụ nữ ngoài 40 tuổi, mặc áo hoa tối màu, bên ngoài có khoác áo sơ mi kẻ caro. Nhiều khả năng nạn nhân đã tử vong nhiều ngày trước đó.

Hiện, cơ quan công an đang khẩn trương làm rõ danh tính cũng như nguyên nhân tử vong./.

Sơn Bách (Vietnam+)