Người đàn ông tử vong chưa rõ nguyên nhân tại nhà vệ sinh công cộng trên phố Bạch Đằng. (Ảnh: Võ Phương/Vietnam+)

Vào khoảng 12 giờ 15 phút trưa ngày 11/9, những người dân sinh sống tại phố Bạch Đằng (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) phát hiện thi thể một người đàn ông tại nhà vệ sinh công cộng của khu phố.

Cụ thể, theo một người đàn ông hành nghề tự do đang trọ tại khu vực này cho biết, vào khoảng thời gian trên, anh này đi tới nhà vệ sinh công cộng nằm trong con hẻm số 969 Bạch Đằng, vừa bước tới cửa thì phát hiện một người đàn ông nằm sõng soài trên nền nhà vệ sinh.

“Thấy người đàn ông bất tỉnh, tôi đắn đo một lúc vì đây không phải lần đầu thấy việc tương tự, tuy nhiên nghĩ sự chẳng lành, tôi vội chạy ra ngoài hô hoán bà con,” nhân chứng ​cho biết.

Theo một số người dân sống tại khu vực trên, khoảng 11 giờ 45 phút trưa cùng ngày, họ nhìn thấy người đàn ông này điều khiển chiếc xe Yamaha RC biển kiểm soát 29C1-431.01 tới nhà vệ sinh, người đàn ông có biểu hiện bình thường nên không ai để ý.

Địa điểm phát hiện thi thể là nhà vệ sinh trong con ngách nhỏ số 696 phố Bạch Đằng, chiếc xe máy màu trắng của nạn nhân vẫn dựng bên ngoài. (Ảnh: Võ Phương/Vietnam+)

Tại hiện trường, người đàn ông khoảng 45 tuổi mặc quần bò, áo thể thao đã tử vong nằm trên sàn nhà vệ sinh. Thông tin ban đầu, người này tên V. (sinh năm 1970, trú tại khu vực quận Hoàn Kiếm, Hà Nội). Theo người nhà nạn nhân, V. chưa có gia đình và hiện đang trong thời gian cai nghiện.

Một số người dân suy đoán, nguyên nhân cái chết của V. là do sốc thuốc.

Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, lực lượng chức năng đã có mặt, tiến hành pháp y và thông báo cho người nhà nạn nhân.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra và xử lý vụ việc.