Hiện trường nơi vụ việc xảy ra (Ảnh: Cơ quan điều tra cung cấp)

Sau khi chém bà Đỗ Thị T. nhiều nhát do mâu thuẫn về tiền bạc, ông Thắng đã bỏ về nhà rồi uống thuốc diệt cỏ để tự tử.

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Hoài Đức, Hà Nội đang tích cực điều tra và làm rõ vụ trọng án xảy ra trên địa bàn xã Vân Côn khiến một phụ nữ bị thương nặng vào ngày 24/8 vừa qua.

Cụ thể, vào khoảng 6 giờ sáng ngày 24/8, người dân thôn Linh Thượng, xã Vân Côn, huyện Hoài Đức trong khi đi làm đồng đã phát hiện một phụ nữ nằm gục trên cánh đồng với nhiều vết thương. Ngay sau đó, cảnh sát đã có mặt tại hiện trường và đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Bước đầu, cơ quan công an làm rõ, nạn nhân là bà Đỗ Thị T. (sinh năm 1969, trú tại thôn Linh Thượng, xã Vân Côn). Nạn nhân cho hay, vào rạng sáng cùng ngày, trong lúc bà đi cắt mướp thì gặp ông Nguyễn Công Thắng (sinh năm 1965, trú tại xóm Trại Vân Côn, xã Vân Côn). Giữa hai người đã xảy ra mâu thuẫn về tiền bạc. Trong lúc xô xát, ông Thắng đã dùng dao chém nhiều nhát vào người bà T. rồi bỏ trốn.

Đến chiều cùng ngày, công an xã Vân Côn nhận được tin báo của người dân về việc ông Thắng đã uống thuốc diệt cỏ tự tử và đã tử vong.

Trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Tiến Ha, trưởng Công an xã Vân Côn cho biết, hồ sơ vụ việc đã được chuyển lên cơ quan cấp trên để tiếp tục điều tra làm rõ./.