Thanh niên nghi ngáo đá cố thủ trên nóc nhà 4 tầng 10 giờ đồng hồ (Ảnh: Sơn Bách/Vietnam+)

Sáng ngày 28/2, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Hà Nội cùng các đơn vị cứu hộ liên quan đã có mặt tại ngõ 18 Định Công Thượng (quận Hoàng Mai, Hà Nội) để tổ chức giải cứu một nam thanh niên có biểu hiện ngáo đá, cố thủ trên nóc một ngôi nhà 4 tầng trong ngõ.

Theo một số người dân, nam thanh niên này đã trèo lên nóc ngôi nhà từ 12 giờ đêm qua, nhưng tới sáng nay, nhiều người thấy anh này có nhiều biểu hiện bất thường mới gọi lực lượng chức năng.

Thượng tá Lê Quốc Tuấn – Phó trưởng phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Số 8 cho biết ngay sau khi nhận được tin báo, đơn vị đã tổ chức lực lượng phối hợp cùng lực lượng cơ sở để giải cứu cho nam thanh niên trên.

“Dù chúng tôi đã vận động, thậm chí gọi cả... bố nam thanh niên này tới, tuy nhiên anh ta vẫn rất ngoan cố không chịu xuống” - trả lời trực tiếp tại hiện trường, Thượng tá Tuấn cho biết.

Đệm hơi đã sẵn sàng, thậm chí cả bố đến vận động, nhưng nam thanh niên vẫn quyết tâm không rời vị trí. (Ảnh: Sơn Bách/Vietnam+)

Theo ghi nhận của phóng viên, nam thanh niên khoảng 28 đến 30 tuổi, mặc áo phông, quần bò, đứng trên nóc nhà liên tục nhảy múa, có những hành động bất thường. Thông tin ban đầu, người này quê quán Nam Định.

​Người dân hiếu kỳ đứng tụ tập rất đông trong ngõ, gây cản trở công tác cứu hộ của lực lượng chức năng.

Hiện đơn vị cứu hộ vẫn đang tiếp tục vận động nam thanh niên nói trên./.

(Ảnh: Sơn Bách/Vietnam+)