Ảnh minh họa. (Nguồn: Minh Sơn/Vietnam+)

Công ty Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott) vừa xác định một vé trúng thưởng giải Jackpot sản phẩm Mega 6/45 trị giá gần 25 tỷ đồng trong kỳ quay số ngày 13/5.

Ngày 14/5, đại diện Vietlott cho biết, tấm vé may mắn trúng giải được phát hành tại diểm bán hàng: Khu trung tâm thương mại Đông Anh, số 1 tổ 4, thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, Hà Nội.

Khách hàng đã mua tổng cộng 2 bộ số (2 vé) trong đó người này tự chọn một bộ số và để máy chọn một bộ số. Bộ số do máy chọn đã trúng thưởng.

[Giải Jackpot hơn 300 tỷ đồng lần đầu ‘phát nổ,’ vé phát hành ở Hà Nội]

Trước đó, một chiếc vé trúng thưởng giải Jackpot sản phẩm Power 6/55 trị giá gần 304 tỷ đồng cũng được xác định trong kỳ quay số mở thưởng tối 5/5. Chiếc vé này theo rà soát của Vietlott cũng được phát hành tại Hà Nội. “Tờ vé số trăm tỷ đồng” được phát hành tại điểm bán của Vietlott số 252 Vũ Hữu, Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Tuy nhiên, đã hơn một tuần kể từ ngày quay số mở thưởng, đại diện Vietlott cho biết, đơn vị này vẫn chưa nhận được liên lạc của khách hàng sở hữu tờ vé số trên. Theo quy định, thời hạn lĩnh thưởng là 60 ngày.

Ngày 10/5, Vietlott đã triển khai kinh doanh thêm 4 tỉnh bao gồm: Phú Thọ, Thanh Hóa, Quảng Ngãi, Ninh Thuận, qua đó nâng tổng số thị trường Vietlott đã kinh doanh lên 38 tỉnh, thành phố trên toàn quốc./.