Ha Noi: Truy bat doi tuong dung sung ban gia dinh nha vo hinh anh 1Căn nhà nơi xảy ra vụ nổ súng vẫn còn vết máu (Ảnh: PV/Vietmnam+)

Cơ quan điều tra, Công an quận Thanh Xuân đang điều tra làm rõ đối tượng nổ súng trong đêm khiến 4 người bị thương. Đáng chú ý, trong số các nạn nhân có tới 3 người là thân nhân của đối tượng.

Cụ thể, vào khoảng 23 giờ đêm 10/12, những người dân sống tại phố Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội hoảng hồn vì nghe thấy tiếng súng nổ lớn phát ra từ ngôi nhà số 101 do bà N. làm chủ.

Các nhân chứng cho biết thêm trước đó, họ nghe thấy tiếng cãi vã của đối tượng tên Tuấn và vợ là chị Lê Thị H. (sinh năm 1978).

”Ít phút sau chúng tôi hoảng hốt khi nghe thấy nhiều tiếng súng phát ra từ trong nhà kèm theo lời bà N. (mẹ vợ Tuấn) nói con gái mau chạy đi,” một người hàng xóm bàng hoàng kể lại.

Theo người dân, Tuấn đã cầm súng bắn bị thương mẹ vợ, vợ và em trai vợ là anh N. Ngoài ra Tuấn còn bắn bị thương 1 lái xe taxi đang đỗ ngoài đường.

Sáng 11/12, các cán bộ điều tra Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) đã kết hợp với công an phường đến nhà nơi xảy ra vụ việc khám nghiệm hiện trường. Trong nhà có nhiều vết máu của các nạn nhân.

Hiện cơ quan điều tra đang truy bắt đối tượng Tuấn để sớm làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ việc./.
Sơn Bách (Vietnam+)