Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Otofun)

Sau khi đâm vào đuôi xe tải đang đỗ trên đường do bị hỏng, chiếc xe bồn đã bị lật ngang. Vụ việc đã khiến cho đường cao tốc trên cao ùn tắc cục bộ.

Vụ việc trên xảy ra vào khoảng 5 giờ sang nay, 14/9 tại đường cao tốc trên cao, đoạn chạy qua ngã tư Phạm Hùng-Dương Đình Nghệ.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, một xe bồn đã đâm vào đuôi một xe tải khác đi cùng chiều, hướng từ Big C đi cầu Thăng Long.

Trao đổi với phóng viên, Trung tá Nguyễn Trung Thành, Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông số 6, Phòng Cảnh sát giao thông thành phố Hà Nội bước đầu cho biết: Vụ việc xuất phát từ việc tài xế xe bồn thiếu chú ý, quan sát.

Cụ thể, trước đó, từ đêm 13/9, một chiếc xe tải đã bị hỏng và đỗ trên đường trên cao. Tài xế xe này cũng đã bật đèn cảnh báo.

Tuy nhiên, tới 5 giờ sáng 14/9, lái xe bồn lại không quan sát nên đã đâm vào chiếc xe đang dừng dỗ này và bị lật ngang ra đường.

Đại diện đội Cảnh sát giao thông số 6 cho biết thêm: Vụ việc đã khiến cho đường trên cao bị tắc nghẽn cục bộ. Cảnh sát đã tiến hành phân luồng giao thông, đồng thời đã cử xe cẩu đến để đưa xe bồn ra khỏi hiện trường.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ./.