Ôtô lộn ngược và rơi thẳng xuống mương nước phía dưới. (Ảnh: Sơn Bách/Vietnam+)

Đang di chuyển trên đường, chiếc ôtô Huyndai bất ngờ mất lái khi tránh một xe máy đi cùng chiều. Chiếc xế hộp này sau khi đâm mạnh vào dải phân cách đã lộn ngược và rơi thẳng xuống mương nước phía dưới.

Sự việc hy hữu trên xảy ra vào khoảng 8 giờ sáng nay, 2/3 trên đường Nguyễn Cơ Thạch, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Những nhân chứng có mặt tại hiện trường cho hay, vào khoảng thời gian trên, chiếc xe ôtô mang biển kiểm soát 29A-78020 đang di chuyển trên đường Nguyễn Cơ Thạch theo hướng từ Mai Dịch về Bệnh viện Thể thao. Đến gần số nhà 36 Nguyễn Cơ Thạch, chiếc xe nhãn hiệu Huyndai này bất ngờ mất lái sau khi tránh một xe máy đi cùng chiều.

“Lúc này, chiếc xe đâm mạnh vào dải phân cách ngăn đường đi và mương nước phía dưới. Sau va chạm, ôtô bị lộn ngược, văng thẳng xuống lòng mương phía dưới,” anh Nguyễn Văn Dũng, một nhân chứng kể lại.

Cũng theo anh Dũng, sau khi bị rơi, chiếc xe “ngửa bụng” lên trời, nóc xe ngập dướp lớp bùn dày. Lúc này, trên xe có một người phụ nữ. Anh Dũng cùng một số người dân phải nhảy xuống, đạp cửa xe và đưa nạn nhân ra ngoài.

“Mặc dù không bị thương tích nặng nhưng người phụ nữ lái xe hết sức hoảng loạn,” anh Dũng cho hay.

Theo quan sát của phóng viên, tại hiện trường, chiếc xe nằm ngửa trong lòng mương, ở vị trí sâu hơn so với mặt đường khoảng 4m. Tại điểm xe đâm vào dải phân cách có nhiều vết vỡ do va chạm mạnh. Hệ thống dây xích chắn giữa lòng đường và mương nước bị xé đứt.

Chiếc xe sau khi rơi cũng bị hư hỏng nghiêm trọng. Phần nóc phía trước bị bóp chặt, kính trước rạn nứt.

Cảnh sát đã phải huy động xe cẩu, xe cứu hộ để đưa xe gặp nạn khỏi lòng mương. Tới khoảng 10 giờ, hiện trường về cơ bản đã được giải tỏa. Hiện nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được làm rõ./.

Xe cứu hộ để đưa xe gặp nạn khỏi lòng mương. (Ảnh: Sơn Bách/Vietnam+)

Chiếc xe sau khi rơi cũng bị hư hỏng nghiêm trọng. (Ảnh: Sơn Bách/Vietnam+)

Xe đã được đưa ra khỏi mương. (Ảnh: Sơn Bách/Vietnam+)