Vụ việc xảy ra khiến chiếc xe khách bị hư hỏng nặng phần đầu. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Sáng nay (5/12), một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra bên trong bến xe Nước ngầm (quận Hoàng Mai, Hà Nội) khiến một người bị thương nặng.

Theo một số nhân chứng vào thời điểm trên, chiếc xe giường nằm chạy tuyến Hà Tĩnh – Hà Nội của nhà xe Thái Học mang biển kiểm soát 38B-009.97 đang chuẩn bị đón khách để xuất bến.

Lúc này, phụ xe lên điều khiển xe rời khỏi vị trí bên trong bến thì bất ngờ lao nhanh về phía trước, va quệt vào một xe khác đang đỗ gần đó. Sau đó, chiếc xe này tiếp tục đâm vào một xe giường nằm mang biển kiểm soát tỉnh Nghệ An khiến chiếc xe bị đẩy trượt, đâm vào cửa nhà vệ sinh của bến xe.

Vụ việc khiến một hành khách đi trong nhà vệ sinh ra ngoài bị thương nặng, đã được đưa tới viện cấp cứu. “Khi chiếc xe lao nhanh, hành khách đi bộ trong bến hoảng loạn tháo chạy,” một nhân chứng tại bến xe cho hay.

Tại hiện trường, xe giường nằm của nhà xe Thái Học hư hỏng nặng phần đầu, cửa kính vỡ tung. Trao đổi với VietnamPlus, Ông Nguyễn Quốc Lập - Giám đốc Bến xe Nước Ngầm cho biết, ngay sau khi xảy ra vụ vệc, công an quận Hoàng Mai đã có mặt bảo vệ hiện trường, làm rõ vụ việc.

“Xe cẩu được huy động để đưa các xe khách trong vụ tai nạn về trụ sở công an điều tra, làm rõ. Bến xe hư hỏng hặng khu nhà vệ sinh do xe đâm trúng. Một nạn nhân bị thương trong khi đi từ khu nhà vệ sinh ra,” ông Lập nói.

Cũng theo ông Lập, thời điểm xảy ra vụ tai nạn, nhà xe Thái Học đang chuẩn bị xuất bến.

Hiện vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ./.