Hà Thanh biểu diễn trước công chúng nội dung cầu thăng bằng tại Quần Ngựa hôm 23/1. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Vận động viên thể dục dụng cụ số một Việt Nam Phan Thị Hà Thanh sẽ cùng với các ngôi sao Khiêu vũ thể thao Việt Nam biểu diễn tại Quần Ngựa trước sự chứng kiến của hàng nghìn người hâm mộ ngày 23/1 tới.

20 giờ ngày 23/1 tới tại Cung thể thao Quần Ngựa, Liên hoan các Ngôi sao thể dục và Khiêu vũ thể thao Việt Nam lần thứ II sẽ chính thức được khai mạc. Đây là chương trình quy tụ các ngôi sao thể dục dụng cụ và khiêu vũ thể thao hàng đầu Việt Nam hiện tại như Phan Thị Hà Thanh, Phạm Phước Hưng... (thể dục dụng cụ) và Trần Hà Vi, Bùi Minh Phương... (khiêu vũ thể thao).

Chương trình được tổ chức nhằm thúc đẩy sự phát triển hơn nữa của thể dục dụng cụ và khiêu vũ thể thao ở Việt Nam, đồng thời là lời tri ân của các vận động viên gửi tới người hâm mộ.

Ngoài Hà Thanh, chương trình còn có sự góp mặt của các cặp nhảy nổi tiếng như Hồng Việt - Thu Trang, Tuấn Đạt - Quỳnh Hương, top 8 So You Think You can Dance 2015 Đặng Thu Hương.

Đây là cơ hội cho các vận động viên xuất sắc nhất của thể dục và khiêu vũ thể thao Việt Nam hội tụ và tỏa sáng qua các màn biểu diễn với vũ đạo uyển chuyển, kỹ thuật điêu luyện được kết hợp cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng đặc sắc, hứa hẹn sẽ là một sự kiện không thể bỏ qua trong dịp Xuân 2016. Chương trình được đạo diễn bởi kiện tướng khiêu vũ thể thao Phan Hồng Việt và tường thuật trên VTV.

Theo tiết lộ từ ban tổ chức, Hà Thanh sẽ tham dự một nội dung nhảy cầu thăng bằng trong khoảng 3 phút. Độ cao của cầu thăng bằng sẽ được hạ xuống để đảm bảo tính biểu diễn và tránh gây chấn thương cho Hà Thanh. Hiện tại, “cô gái vàng” của thể dục dụng cụ Việt Nam đang trong giai đoạn tập luyện cuối cùng để hướng tới Olympic Rio 2016. Sự có mặt của Hà Thanh chắc chắn sẽ mang tới niềm phấn khích lớn cho người hâm mộ tại Quần Ngựa hôm 23/1 này./.