Nhiều người đứng trên một chiếc bè chênh vênh và cho cá sấu ăn​.

Những bức hình rợn gáy chụp nhóm du khách Trung Quốc, gồm cả trẻ em, đứng trên một chiếc bè đơn sơ và cho đàn cá sấu háu đói ăn mồi vừa xuất hiện trên mạng xã hội, khiến nhiều người không khỏi giật mình.

​Theo Daily Mail, những bức ảnh này đã gây nên một cuộc tranh cãi sau khi được đăng tải lên Twitter hôm thứ Sáu vừa qua, buộc điểm du lịch Elephant Kingdom (Vương quốc Voi) tại Chonburi, Thái Lan ​- xuất phát điểm của những bức hình này ​- phải đóng cửa.

Trong ảnh, các du khách đứng chen chúc trong một chiếc lồng tự chế nổi trên mặt nước nhờ những thùng phuy nhựa rỗng. Họ móc những miếng thịt vào những cây cần nhỏ và đong đưa chúng trên mặt nước hồ nhung nhúc cá sấu. Những con vật to lớn thi nhau nhảy lên đớp thịt từ những chiếc cần.

Jon Nok, một tài xế đi ngang qua đã chụp được ảnh các du khách đứng trên mặt hồ, phía dưới là hàng trăm con cá sấu đói. Chỉ vài giờ sau khi số ảnh này được đăng lên mạng, cảnh sát đã tìm đến trại nuôi cá sấu nói trên.

hững con vật to lớn thi nhau nhảy lên đớp thịt từ những chiếc cần.

Chủ nhân của Elephant Kinggom, Uthen Youngpraprkorn cho biết: “Chúng tôi không bao giờ cho quá 15 người vào chuồng một lúc. Nhưng những cái lồng có thể chứa được nhiều người hơn thế. Chưa từng có bất cứ vấn đề nào xảy ra và các du khách rất hài lòng. Chúng tôi luôn giám sát chặt chẽ mọi thứ.”

Elephant Kingdom sẽ phải đóng cửa trong 90 ngày để các cán bộ nhà nước thực hiện kiểm tra an toàn.

Cho cá sấu ăn là một trong những hoạt động phổ biến mà du khách Trung Quốc rất thích thực hiện.

Elephant Kingdom sẽ phải đóng cửa trong 90 ngày để các cán bộ nhà nước kiểm tra an toàn.