Khoảnh khắc người cô ném cháu trai mới sinh ra khỏi ban công tầng 3 ở bệnh viện tỉnh Uttar Pradesh (Ấn Độ) chắc chắn sẽ khiến ai xem cũng phải rùng mình.

Theo Daily Mail, sau khi bị bắt, người cô Sarita Yadav cho biết có tiếng nói vang lên trong đầu mình thúc giục cô ném đứa bé ra khỏi cửa sổ ở tầng cao 9m trong khi em bé đang được điều trị nhiễm trùng máu.

​Cô Yadav và chồng cô Satish đã đưa bé đến bệnh viện thay bố mẹ em vì người mẹ quá yếu, còn người cha phải ở nhà chăm sóc mẹ bé.

Đến buổi đêm, máy quay an ninh đã ghi lại cảnh tượng kinh hoàng khi Yadav bế cháu ra khỏi phòng và quăng cháu ra khỏi ban công.

Sau đó, Yadav đã quay gói khăn cuốn trở lại phòng, giả vờ như đang bế đứa bé.

Trả lời phóng viên, Yadav cho biết: "Có giọng nói vang lên trong đầu, buộc tôi vứt đứa bé đi. Tôi không biết tại sao tôi lại làm vậy, tôi chỉ biết làm theo."

Người chú vì không thấy cháu đâu nên đã gọi cho cảnh sát.

Anh này cho hay: "Tôi đã tỉnh dậy lúc 3 giờ 30 phút sáng để cho cháu ăn. Tôi rửa bình, còn vợ tôi cho cháu ăn. Sau đó, chúng tôi đã đi ngủ. Lúc 5 giờ 30 sáng thức dậy, tôi đã không thấy cháu đâu. Khi hỏi vợ, thì cô ra nói không biết. Ngay lập tức, tôi gọi chuông cấp cứu và bảo vệ. Mọi người tìm ở mọi nơi nhưng không thấy đứa bé đâu. Tôi đã gọi cảnh sát vì một nhân viên bảo vệ thông báo nghe thấy tiếng khóc trẻ con. Đứa bé đang khóc trên tấm lưới sắt."

Sau khi được cứu, em bé chỉ thương nhẹ và được chăm sóc đặc biệt, còn nhân viên cứu hộ thì bị gãy chân.

 ​Bà cô bị "quý ám" đã bị cảnh sát Ấn Độ bắt vì tội cố ý giết người./.