Theo thông báo của ban tổ chức, vé của trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan đã bán hết. (Ảnh: Quốc Khánh/TTXVN)

Nhà chức trách Singapore ngày 9/6 cho biết hai người đàn ông đã bị bắt vì bán vé sao chép trận đấu bóng đá nam thuộc bảng B trong khuôn khổ SEA Games 28 giữa Thái Lan và Việt Nam ngày 10/6.

Lực lượng Cảnh sát Singapore (SPF) cho hay nếu bị kết tội gian lận, hai người đàn ông này có thể bị phạt tiền và bỏ tù lên đến 10 năm.

Bên cạnh đó, theo nhà chức trách Singapore, những người mua vé phiên bản sao chép từ hai người đàn ông trên sẽ không được phép vào sân vận động Bishan, nơi sẽ diễn ra trận đấu quyết chiến của hai đội đầu bảng B là Thái Lan và Việt Nam vào tối ngày mai, 10/6.

Trước sự việc này, các cơ quan chức năng của nước chủ nhà SEA Games đã khuyến cáo người hâm mộ thể thao nên mua vé chính thức từ trang web của SEA Games tại địa chỉ tickets.seagames2015.com, hoặc qua đường dây nóng bán vé chính thức tại +65 3158 8080, hoặc tại bất kỳ điểm bưu điện nào cũng như các phòng bán vé trong sân vận động.

Trên trang web bán vé online chính thức của SEA Games 28, vé trận đấu bóng đá Thái Lan-Việt Nam đã chính thức bán hết từ cuối tuần trước. Hiện tại, người hâm mộ Việt Nam đang nóng lòng chờ mở bán vé cho trận bán kết mà đội tuyển U23 quốc gia sẽ thi đấu mà dự kiến, có thể đăng ký đặt mua từ ngày 12/6./.