Silva tỏ ra mệt mỏi vì không gian khá ngột ngạt, trong khi đồng đội của anh là Marcos Lopes (trái) vẫn nở nụ cười rạng rỡ. (Ảnh: Hiếu Lương/Vietnam+)

Nhà vô địch thế giới David Silva cùng bốn cầu thủ khác của Manchester City đã phải “toát mồ hôi hột” trước sự săn đón quá cuồng nhiệt của người hâm mộ trong buổi giao lưu với trẻ em tại làng trẻ SOS (Hà Nội) vào sáng nay (26/7).

Nhóm năm cầu thủ Manchester City đến làng trẻ SOS gồm cặp tiền vệ người Tây Ban Nha David Silva và Jesus Navas, tiền vệ người Brazil Fernando cùng hai cầu thủ trẻ là Marcos Lopes và Brandon Barker.

Trong khoảng thời gian một tiếng tại làng trẻ, các thành viên Manchester City đã tham gia rất nhiều hoạt động. Trong đó, năm cầu thủ Manchester City cùng trưởng đoàn Mike Summerbee đã đại diện đội bóng trao tặng 1.500 quả bóng cho làng trẻ SOS. Phía ngân hàng SHB cũng đã trao tặng số tiền 50 triệu đồng cùng một chiếc dù bạt cỡ lớn cho làng trẻ. Sau đó, các thành viên Manchester City đi tham quan và thăm ngôi nhà kiểu mẫu cho trẻ em cơ nhỡ trước khi tham gia vẽ tranh cùng các em nhỏ.

Quá trình đi tham quan làng trẻ của các cầu thủ Manchester City diễn ra rất khó khăn. Lượng người hâm mộ kéo đến không quá đông song phía ban tổ chức là ngân hàng SHB và Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cùng lực lượng an ninh đã không hoàn thành được nhiệm vụ khiến chuyến viếng thăm của Manchester City trở nên hỗn loạn. Người hâm mộ cố gắng tìm mọi cách để xin chữ ký hoặc chụp ảnh cùng các cầu thủ nổi tiếng trước sự bất lực của các nhân viên an ninh. David Silva cùng các đồng đội thực sự đã có một phen “hoảng hốt” trong sự cuồng nhiệt của đám đông người hâm mộ Việt Nam./.

Trước khi Man City đến, các em nhỏ tại làng trẻ SOS đã được tập trung để chuẩn bị chào đón các các thành viên của câu lạc bộ. (Ảnh: Hiếu Lương/Vietnam+)

Lác đác trong đám đông là các fan nhí của nửa xanh thành Manchester. (Ảnh: Hiếu Lương/Vietnam+)

11 giờ 20, nhóm cầu thủ Man City có mặt tại làng trẻ SOS, David Silva là cầu thủ được chú ý nhất trong nhóm này. (Ảnh: Hiếu Lương/Vietnam+)

Các em nhỏ tại làng trẻ tặng hoa cho các ngôi sao thế giới. (Ảnh: Hiếu Lương/Vietnam+)

Tiền vệ người Tây Ban Nha Jesus Navas cuốn hút người hâm mộ bởi đôi mắt xám. (Ảnh: Hiếu Lương/Vietnam+)

Hoạt động đầu tiên của các cầu thủ Man City là trao tặng quà cho các em nhỏ. Silva, Navas tỏ ra rất thoải mái khi ở trong hội trường của làng trẻ. (Ảnh: Hiếu Lương/Vietnam+)

Các cầu thủ trao tặng áo đấu và chụp ảnh lưu niệm cùng các em nhỏ. (Ảnh: Hiếu Lương/Vietnam+)

Silva cùng đồng đội phải di chuyển rất vất vả, nhích từng chút một. Sự trợ giúp của nhân viên an ninh dường như vô nghĩa. (Ảnh: Hiếu Lương/Vietnam+)

Hoạt động vẽ tranh cũng rất được chú ý, các cầu thủ dùng màu vẽ in hình bàn tay lên giấy như một hành động chung tay vì trẻ em mồ côi. (Ảnh: Hiếu Lương/Vietnam+)