Khoảng gần 12 giờ ngày 3/1, tại nhà ông Nguyễn Khắc Vượng (sinh năm 1971, thôn Tiền Anh, xã Ngũ Đoan, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng) do bất cẩn trong việc sơn sửa nhà đã xảy ra một tai nạn thương tâm làm 2 người thiệt mạng, một người bị thương.

Sự việc xảy ra khi anh Vũ Tiến Hảnh (sinh năm 1984) đang cùng ông Vượng sơn sửa ngôi nhà 2 tầng của gia đình ông Vượng. Trong lúc thi công, anh Hảnh vô tình để thang nhôm chạm vào dây điện khiến anh này bị điện giật. Thấy vậy, ông Vương đã chạy đến cứu nhưng cả hai đều bị điện giật tử vong tại chỗ.

Nghe thấy tiếng nổ, chị Nguyễn Thị Dung (18 tuổi) con gái ông Vượng vội chạy lên cứu, nhưng cũng bị điện giật bắn ra xa. Hiện chị Dung đã được chuyển lên Hà Nội cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Nhận được tin báo, Công an xã Ngũ Đoan đã đến hiện trường, phối hợp với gia đình đưa chị Dung đi cấp cứu, đồng thời báo cáo với các cơ quan chức năng về vụ việc.

Chiều cùng ngày, các cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, thu thập chứng cứ phục vụ công tác điều tra.

Sau khi hoàn thiện các thủ tục pháp lý, thi thể 2 nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình tổ chức lễ tang theo phong tục của địa phương.

Hiện, các cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc./.