Han Quoc truy to nguoi phu nu vu khong nam dien vien Park Yoo Chun hinh anh 1Ca sỹ, diễn viên Park Yoo Chun. (Nguồn: soompi.com)

Ngày 29/8, các công tố viên Hàn Quốc cho biết đã truy tố người phụ nữ họ Lee, 24 tuổi, vì tội vu khống và tống tiền sau khi người này đâm đơn kiện ca sỹ, diễn viên Park Yoo Chun với cáo buộc cưỡng dâm.

Văn phòng Công tố Seoul cho biết bị cáo Lee đang bị nghi ngờ đòi Park Yoo Chun tiền sau khi có quan hệ tình dục với anh, dọa công khai chuyện này với những cáo buộc Park Yoo Chun đã cưỡng dâm cô ta.

Được biết, bạn trai 32 tuổi của Lee và một đối tượng trong một băng đảng tội phạm ở Seoul cũng bị truy tố với cáo buộc tham gia tống tiền.

Park Yoo Chun, thành viên nhóm nhạc K-pop nam JYJ nổi tiếng, đã bị dính vào bê bối cưỡng dâm khi bốn người phụ nữ khác nhau, đều làm việc trong các quán bar địa phương, đâm đơn kiện anh đã cưỡng dâm họ.

Một vụ xảy ra từ năm 2014 và mới đây nhất là hồi tháng Sáu vừa qua.

Lee là người phụ nữ đầu tiên đâm đơn kiện Park Yoo Chun sau đó đã rút bỏ mọi lời cáo buộc anh.

Tuy nhiên, Park Yoo Chun đã “phản pháo,” kiện lại người phụ nữ này với cáo buộc vu khống.

Park Yoo Chun cũng kiện người phụ nữ thứ hai với những cáo buộc tương tự.

Sau cuộc điều tra kéo dài một tháng, cảnh sát Seoul tuyên bố không thể tìm thấy bất kỳ chứng cứ nào cho thấy sự ép buộc trong các quan hệ tình dục giữa Park Yoo Chun và “đồng sự.”

Tuy nhiên, Park Yoo Chun vẫn bị nghi có quan hệ tình dục với một trong bốn người phụ nữ./.
(TTXVN/Vietnam+)