Hang American Airlines tam ngung cac chuyen bay toi Paris hinh anh 1Cảnh sát phong tỏa bên ngoài sân vận động Stade de France. (Nguồn: AFP/TTXVN)

Theo Reuters, phản ứng trước các cuộc tấn công vừa xảy ra tại thủ đô Paris của Pháp, ngày 13/11, ​American Airlines - hãng vận tải hành khách lớn nhất thế giới - đã quyết định tạm ngừng các chuyến bay tới Paris, mặc dù sân bay Pháp vẫn mở cửa hoạt động bình thường.

Người phát ngôn của American Airlines Joshua Freed nhấn mạnh: "Hiện nay sân bay quốc tế Charles de Gaulle vẫn mở cửa, tuy nhiên chúng tôi sẽ tạm ngừng khởi hành các chuyến bay trong tối nay (13/11, giờ Mỹ) tới Paris cho tới khi có thêm thông tin.”

Tuy nhiên, Hãng hàng không United Continental Holdings cho hay 3 chuyến bay dự kiến khởi hành sang Paris vào tối 13/11 từ Chicago, Newark và Washington, D.C sẽ vẫn tiếp tục cất cánh.

Trong khi đó, bất chấp các vụ tấn công khủng bố ở Paris, Bộ Ngoại giao Pháp cho biết các sân bay sẽ tiếp tục được mở cửa và các chuyến bay, cũng như dịch vụ đường sắt vẫn được vận hành bình thường./.
(Vietnam+)