Lực lượng chức năng Công an tỉnh Đắk Lắk đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ côn đồ hành hung tại gia đình ông Phạm Văn Hoàng, số nhà 27, đường Hồ Tùng Mậu, phường Tân Tiến (thành phố Buôn Ma Thuột), khiến 1 người chết, 3 người bị thương.

Vào lúc 22 giờ 15 phút ngày 1/4, ông Phạm Văn Hoàng đang ngồi trong nhà thì có hơn 20 đối tượng (trong đó có 3 nữ) đi xe máy tới trước cửa.

Khi ông Hoàng đi ra cửa, ngay lập tức một số đối tượng xuống xe, lao vào đâm chém liên tiếp vào người ông Hoàng.

Nghe tiếng kêu cứu, 3 người con của ông Hoàng là anh Phạm Văn Quốc Tuấn, Phạm Văn Quốc Đạt và Phạm Văn Quốc Hùng từ trong nhà chạy ra ứng cứu và chống trả.

Bị bố con ông Phạm Văn Hoàng và một số người dân chống trả quyết liệt, các đối tượng đã bỏ chạy. Một số người dân đã truy đuổi và bắt giữ được 1 đối tượng.

Vụ việc khiến anh Phạm Văn Quốc Tuấn bị đa chấn thương, tử vong trên đường tới bệnh viện; ông Phạm Văn Hoàng và hai người con còn lại bị đa chấn thương, đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk, Công an phường Tân Tiến, thành phố Buôn Ma Thuột đã có mặt tại hiện trường, tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân, hành vi của nhóm côn đồ hành hung người dân.

Đến 7 giờ ngày 2/4, lực lượng chức năng đã bắt giữ được 6 đối tượng (trong đó có 1 nữ), thu giữ nhiều tang vật, hung khí gây án./.