HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Sino Jet Ltd, hãng điều hành máy bay thương gia hàng đầu châu Á, đã chính thức hợp tác với thương hiệu thời trang La Perla (Italia), đúng vào dịp hãng thời trang biểu tượng này kỷ niệm 65 năm ra đời. Các khách hàng của Sino Jet đã được mời làm khách hàng đặc quyền đầu tiên ở Hồng Kông để xem trước bộ sưu tập kỷ niệm 65 năm của La Perla tại cửa hàng chính rộng 8.000 feet vuông (743 mét vuông) trên đường Russell, Hồng Kông.

Các khách VIP của Sino Jet là những vị khách đặc quyền đầu tiên được tham dự lễ kỷ niệm 65 năm La Perla ra đời tại cửa hàng hàng đầu của La Perla trên đường Russell, Hồng Kông

Được thành lập vào năm 1954, thương hiệu La Perla là một trong số ít các hãng thời trang lịch sử có phong cách thực sự vượt thời gian và thanh lịch. Trong 65 năm qua, trong khi các khách hàng quốc tế tìm cách đạt được nhiều hơn với ít thời gian hơn, nỗi đam mê về phong cách, thời trang vẫn không thay đổi. Tại sự kiện này, khách hàng của Sino Jet đã có cơ hội khám phá những bộ sưu tập mới nhất và tốt nhất từ ​​La Perla tại cửa hàng hàng đầu ở Hồng Kông. Các vị khách cũng được thưởng thức các món bánh ngọt hảo hạng được Dalloyau (một công ty thực phẩm có trụ sở tại Paris được thành lập vào năm 1682) làm ra.

Trong năm 2019, Sino Jet đã được trao giải “Nhà điều hành máy bay phản lực tư nhân hàng đầu châu Á” tại Lễ trao giải World Travel Awards để ghi nhận cách tiếp cận đổi mới, sáng tạo của họ đối với du lịch cá nhân. Bà Jenny Lau, Chủ tịch Tập đoàn Sino Jet cho biết: “Người tiêu dùng châu Á rất sáng suốt trong kỳ vọng của họ. Điều này đặt ra yêu cầu của chúng tôi là dẫn đầu thị trường và cung cấp các dịch vụ cá nhân, đẳng cấp cao. Sự hợp tác của chúng tôi với các thương hiệu xa xỉ hàng đầu và các sự kiện đặc biệt giúp Sino Jet trở nên tách biệt, độc đáo và đảm bảo trải nghiệm khó quên cho các khách hàng thân thiết của chúng tôi. Thật vinh dự được mời các vị khách đến trải nghiệm di sản thời trang của La Perla”.

Sino Jet và La Perla cùng chia sẻ niềm đam mê về chất lượng tuyệt hảo của sản phẩm và dịch vụ

Ông Jeremy Lim, Giám đốc điều hành của La Perla khu vực châu Á – Thái Bình Dương chia sẻ: “Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Sino Jet để cung cấp trang phục may đo cao cấp cho khách hàng của họ. Khách du lịch và doanh nhân có lịch trình bận rộn nên thường tìm kiếm các dịch vụ và sản phẩm riêng biệt, đẳng cấp cao để giúp cân bằng cuộc sống, mang lại những giây phút hạnh phúc trong suốt cả ngày làm việc bận rộn”.

Ông Jeremy Lim, Giám đốc điều hành của La Perla khu vực châu Á – Thái Bình Dương (trong ảnh thứ hai từ trái sang) cùng các khách VIP của Sino Jet chiêm ngưỡng bộ sưu tập kỷ niệm 65 năm ra đời của La Perla

Ba thương hiệu Sino Jet, La Perla và Dalloyau cùng chia sẻ cam kết chung về các sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất. Bà Jenny Lau nhận xét: “Khách hàng của Sino Jet là các tập đoàn, cá nhân và doanh nhân quốc tế. Khách hàng của chúng tôi yêu thích thời trang, phong cách và sự khéo léo. của chúng tôi. Từ bữa ăn ngon đến cam kết cá nhân hóa của thương hiệu
Sino Jet, chúng tôi tin vào việc cung cấp dịch vụ với phong cách đặc trưng của mình. Việc đón tiếp long trọng, vui vẻ tại buổi giới thiệu độc quyền bộ sưu tập kỷ niệm 65 năm của La Perla là quá tuyệt vời đối với những vị khách của chúng tôi”.

Thông tin về Sino Jet

Được thành lập vào năm 2011, Sino Jet là hãng điều hành hàng không thương gia, chuyên quản lý và cho thuê máy bay cá nhân phục vụ kinh doanh và dịch vụ du lịch. Sino Jet hiện quản lý và vận hành khoảng 40 máy bay phục vụ thương gia ở Trung Quốc và trên toàn thế giới. Đây là công ty quản lý hàng không thương gia phát triển nhanh nhất ở Trung Quốc, được đặc trưng bởi bộ giải pháp máy bay phản lực hạng thương gia hàng đầu trong ngành. Sino Jet có 2 trụ sở tại Bắc Kinh và Hồng Kông.

Hiện tại, Sino Jet cũng đang nhanh chóng mở rộng địa bàn hoạt động tại Trung Quốc đại lục, với các căn cứ tại Thượng Hải, Thâm Quyến, Quảng Châu, Hạ Môn, Chu Hải; và Thành Đô. Năm 2018, Sino Jet đã khai thác 2.380 chuyến bay, với hơn 6.687 giờ bay tuyệt đối an toàn với chất lượng cao nhất có thể.

Giang Tran