Hãng sản xuất xe hơi Ford của Mỹ vừa tuyên bố tại Triển lãm công nghiệp IFA 2013, hãng sẽ bán mẫu EcoSport mới với phiên bản sản xuất hạn chế tại thị trường châu Âu.

Chỉ có 500 chiếc EcoSport Limited Edition được sản xuất trong đó 120 chiếc xe bán ở Anh và 110 bán ở Đức. Phiên bản crossover đặc biệt này sẽ được trang bị hệ thống Ford Sync AppLink có thể điều khiển các ứng dụng điện thoại thông minh bằng giọng nói từ ghế của người lái xe.

Ngoài ra, xe còn được trang bị vành xe 17 inch làm bằng hợp kim. Mẫu xe này có ba phiên bản màu sơn là đỏ sao hỏa, đen lông báo, trắng kim cương. Những người muốn mua phiên bản đặc biệt này có thể lựa chọn động cơ 1.0 EcoBoost có công suất 123 mã lực hoặc động cơ diesel 1.5 có công suất 89 mã lực.

Tại Anh, phiên bản EcoSport Limited Edition trên có giá bán khởi điểm từ 16.995 bảng trong khi tại Đức, xe có giá bán từ 19.950 euro.

Sau chiến dịch ra mắt rầm rộ, mẫu xe SUV toàn cầu này của Ford sẽ có mặt tại các đại lý ở châu Âu với phiên bản Titanium sử dụng vành xe 16 inch làm bằng hợp kim, được trang bị đèn chống sương phía trước, gương cửa điều khiển tự động và hệ thống khởi động Ford Power Start./.