Nhằm tăng lượng khách đi lại bằng máy bay, dịp Hè này, các hãng hàng không nước ngoài ở Việt Nam đưa ra nhiều chương trình khuyến mại đặc biệt trên những chặng bay quốc tế.

Hiện hãng hàng không Hàn Quốc (Korean Air) đang triển khai giá vé khuyến mại cực hấp dẫn cho hành trình khứ hồi Hà Nội-Seoul (Hàn Quốc).

Cụ thể, giá vé 550 USD cho các vé khứ hồi có thời hạn về trong vòng 1 tháng kể từ ngày khởi hành; Giá vé 565 USD cho các vé khứ hồi có thời hạn về trong vòng 3 tháng từ ngày khởi hành. Mức giá này được áp dụng cho các vé xuất từ ngày 10/6-19/7/2011 và có hành trình khởi hành từ ngày 10-30/6 và từ ngày 14-19/7/2011.

Đặc biệt, với hành trình Hà Nội-Incheon (Seoul), mọi ghế ngồi trên máy bay đều có màn hình giải trí riêng, khách hàng có thể tự lựa chọn hàng ngàn bản nhạc, phim ảnh hay các chương trình giải trí theo sở thích của mình.

Hiện nay, Hãng hàng không Korean Air là hãng hàng không duy nhất cung cấp dịch vụ màn hình giải trí cá nhân cho hành trình giữa Hà Nội và Seoul.

Nhằm hỗ trợ cho đối tượng học sinh, sinh viên du học và định cư tới châu Âu vào mùa Hè này, hãng hàng không Ba Lan (LOT Polish Airlines) cũng triển khai mức giá “siêu khuyến mãi” cho hành trình một chiều tới Châu Âu như từ Hà Nội tới Ba Lan chỉ 199 USD còn từ Hà Nội đi châu Âu cũng chỉ có giá 249 USD.

Chương trình khuyến mãi này được áp dụng cho các hành trình khởi hành từ 23/6-27/7/2011 hoặc từ 15/9-31/10/2011 và xuất vé trước ngày 15/7/2011, giá chưa bao gồm thuế và lệ phí xăng dầu.

Ngoài ra, trên các chuyến bay trên hành trình Hà Nội-Warsaw  của hãng hàng không Ba Lan LOT Polish Airlines đều có tiếp viên nói tiếng Việt, đây sẽ là lợi thế của hãng, nhằm phục vụ cho khách người Việt Nam, đặc biệt là những du khách đi thăm người thân và những khách định cư tại nước ngoài nhưng chưa quen ngôn ngữ./.

Uông Lam (TTXVN/Vietnam+)