Clarence Seedorf là người được chọn để hộ tống cúp bạc Champions League trong sự kiện diễn ra tối ngày 17/4 vừa qua. (Ảnh: Ban tổ chức cung cấp)

Hàng nghìn cổ động viên cuồng nhiệt đã có mặt tại Hàng Đẫy trong ngày Cúp bạc Champions League được hộ tống bởi huyền thoại Clarence Seedorf tới với Hà Nội./.

Hàng nghìn cổ động viên thuộc nhiều Hội hâm mộ Manchester United, Barcelona, AC Milan, Real Madrid... đã có mặt tại Hàng Đẫy. (Ảnh: Ban tổ chức cung cấp)

MC Thành Trung là người dẫn chương trình của sự kiện. Đây là lần thứ ba chiếc cúp danh giá nhất của bóng đá châu Âu tới Việt Nam. (Ảnh: Ban tổ chức cung cấp)

Cúp bạc Champions League được đưa tới sân khấu bằng flycam lúc 19h30 phút. (Ảnh: Ban tổ chức cung cấp)

Huyền thoại Seedorf là người trực tiếp đưa Cúp ra khỏi thùng. Cựu tuyển thủ Hà Lan là người duy nhất trong lịch sử vô địch Champions League với ba câu lạc bộ khác nhau. (Ảnh: Ban tổ chức cung cấp)

Trong sự nghiệp, Seedorf đã nâng cúp cùng Ajax, Real Madrid và AC Milan (hai lần). Anh là một trong những huyền thoại bất tử của giải đấu. (Ảnh: Ban tổ chức cung cấp)

Bình luận viên Anh Ngọc - cổ động viên cuồng nhiệt của AC Milan, cũng được mời tới tham dự sự kiện. (Ảnh: Ban tổ chức cung cấp)

Sự kiện đón cúp bạc Champions League còn có hàng loạt tiết mục giải trí, biểu diễn kèm theo. (Ảnh: Ban tổ chức cung cấp)

Cúp bạc Champions League ở lại Việt Nam từ ngày 13/4 tới 18/4. Sau đó, nó sẽ tiếp tục chuyến hành trình trước khi trở lại sân Thiên niên kỷ (xứ Wales) để chuẩn bị cho trận chung kết hôm 3/6. (Ảnh: Ban tổ chức cung cấp)