Bà White và chiếc ghế bị lún một bên. (Nguồn: dailymail)
Một phụ nữ 51 tuổi đã rất tức giận sau khi than phiền về việc chiếc ghế sofa mới trị giá 1.500 bảng bị lún và được nhà cung cấp phản hồi rằng đó là do bà "quá nặng."

Bà Anita White, từ Sandiacre, Derbyshire, Anh, than phiền với cửa hàng nội thất Harveys rằng những chiếc ghế dựa bà mới sử dụng chưa tới 1 năm đã bị trũng và bạc màu.
 
Tuy nhiên, thay vì đổi hoặc hoàn tiền chiếc ghế cho bà, Harveys lại đáp rằng chiếc ghế nhanh hỏng là do trọng lượng quá tải của vợ chồng bà White.

Người phụ nữ 51 tuổi nặng 108 kg mắc căn bệnh đa xơ cứng này và chồng, ông Alan, 61 tuổi, đã rất sốc trước lời hồi đáp thô lỗ đó. Họ đã  mời một nhân viên kiểm định độc lập tới kiểm tra chiếc ghế, với kết luận là chiếc ghế được sản xuất rất sơ sài.

Lời phản hồi gây sốc của cửa hàng. (Nguồn: dailymail)


 Bà White, từng làm y tá cho đến khi phải nghỉ việc vì chứng đa xơ cứng năm 2002, cho biết bà đã bỏ ra 1.594 bảng để mua 2 chiếc sofa vào tháng 12/2014.|

Tuy nhiên, 10 tháng sau đó, chiếc ghế 2 chỗ ngồi bị lún một bên, còn chiếc 3 chỗ ngồi thì bị bạc màu. Harveys đề xuất sẽ hoàn lại 1.000 bảng, hoặc đồ có giá trị tương đương với 2 chiếc ghế cũ tại cửa hàng.

Tuy nhiên chiếc ghế phù hợp với cặp vợ chồng này lại có giá tới 2.644 bảng. Do vậy, cuộc thương lượng vẫn chưa thể kết thúc./.