Hang PR Newswire chinh thuc mo van phong dai dien tai TP.HCM hinh anh 1Trang chủ của PR Newswire. (Ảnh chụp màn hình)

PR Newswire đơn vị cung cấp dịch vụ truyền tải tin tức và giám sát truyền thông hàng đầu trên thế giới đã mở rộng mạng lưới hoạt động của mình tại châu Á khi chính thức thành lập văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Việc thành lập văn phòng dựa trên nhu cầu ngày càng tăng cao về dịch vụ truyền thông của các doanh nghiệp và các tổ chức trong nước.

Những thành quả kinh tế mà Việt Nam đã gặt hái được trong 30 năm qua thực sự đáng ghi nhận và sẽ tiếp tục là nhân tố quan trọng thu hút đầu tư trong năm 2018.

Theo báo cáo của Vietnam Briefing, GDP của Việt Nam tăng trưởng ở mức 6,81%, nguồn vốn FDI đạt 35,6 tỷ USD trong năm nay chủ yếu đến từ các quốc gia lớn như Nhật Bản, Hàn quốc, và Singapore.

Ông Royce Shih, Phó Chủ tịch phụ trách kinh doanh và marketing của PR Newswire châu Á-Thái Bình Dương cho hay: “Với những cơ hội ở Việt Nam hiện nay, chúng tôi nhận thấy nhu cầu truyền thông của các doanh nghiệp nước ngoài lẫn các doanh nghiệp Việt Nam là rất lớn. Chúng tôi tin tưởng rằng, với việc thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam, chúng tôi có thể hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam tốt hơn nữa, cung cấp những giải pháp truyền thông hiệu quả và phù hợp cho từng doanh nghiệp.”

Đi đầu trong hệ thống truyền tải thông tin với hơn 60 năm hoạt động, PR Newswire hiện là đơn vị có mạng lưới kết nối lớn nhất với hệ thống báo chí quốc tế với hơn 300,000 các đơn vị báo chí, truyền hình, truyền thông phủ rộng trên 170 quốc gia với hơn 40 ngôn ngữ.

[Internet trên di động sẽ chiếm 28% lượng sử dụng truyền thông vào 2020]

Bà Lê Mai Anh, Trưởng đại diện PRNewswire tại Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục xây dựng mối quan hệ bền chặt với các doanh nghiệp Việt Nam bằng việc cung cấp những dịch vụ tốt hơn, đáp ứng nhanh hơn và hỗ trợ tức thời hơn."

"Bên cạnh đó chúng tôi cũng sẽ thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu dành cho những đơn vị làm truyền thông kết nối với những tổ chức truyền thông lớn,” bà Mai Anh chia sẻ thêm.

Trước khi mở văn phòng tại Việt Nam, PR Newswire đã có quan hệ đối tác với nhiều cơ quan truyền thông lớn, trong đó có Thông tấn xã Việt Nam, và gần đây nhất là tờ báo tiếng Anh Saigon Times Daily./.
(Vietnam+)