Samsung đã chính thức ra mắt siêu phẩm công nghệ Galaxy Note II tại thị trường Việt Nam vào tối 16/10/2012

Galaxy Note II, với chiếc bút S Pen độc đáo hoàn toàn có thể hỗ trợ người dùng tối đa trong công việc cũng như đánh thức tiềm năng sáng tạo bất tận trong mỗi người.

So với phiên bản trước, chiếc bút S Pen đã được thiết kế lại một cách khoa học hơn, nhạy bén hơn, với độ chính xác cao hơn. Với cảm giác chắc tay hơn khi cầm và viết như thật, người dùng có thể thoải mái vẽ, viết, hay ghi chú nhanh những ý tưởng chợt đến.

Tính năng “Air view - Duyệt nhanh nội dung,” cho phép bạn có thể tìm kiếm và duyệt qua nội dung mà không cần phải mở các tập tin ra. Đặc biệt, khi xem video, chỉ cần lướt nhẹ bút S Pen trên thanh thời gian, chúng ta có thể xem được trước những thước phim sẽ đến và có thể di chuyển ngay đến đoạn phim yêu thích một cách chính xác.

Tính năng “Pop-up Note - Note ngay khi nghe điện thoại” giúp bạn có thể ghi chú ngay những thông tin cần thiết. Với tính năng “Easy Clip” - “Cắt dán hình ảnh dễ dàng” bạn dễ dàng lưu lại, chia sẻ hoặc chỉnh sửa hình ảnh theo ý muốn.

Ngoài những sáng tạo đến từ cây bút vạn năng S Pen, Galaxy Note II khẳng định là thiết bị di động mạnh mẽ nhất trên thị trường hiện nay, được thiết kế mỏng và nhỏ gọn hơn, hiển thị hình ảnh tuyệt vời hơn với màn hình HD Super AMOLED rộng 5.5 inch. Tỷ lệ màn hình 16:9 cho người sử dụng trải nghiệm xem video với bề rộng của khung hình và chiều sâu ảnh giống hệt ở rạp phim.

Bộ xử lý lõi tứ 1.6 GHz, chip đồ họa rời Mali 400, bộ nhớ 2Gb, chạy trên Android™ 4.1 JellyBean cho khả năng đồ họa đáng kinh ngạc, khả năng vận hành mạnh mẽ, kết nối HSPA theo chuẩn mới nhất của thế giới, truy cập web chỉ trong chớp mắt và tải xuống ngay tức thì.

Pin với dung lượng 3100 mAh, tích hợp camera mặt trước 1.9 megapixel và camera mặt sau 8 megapixel với tính năng quay phim HD xuất sắc cùng nhiều tính năng chia sẻ và xử lý hình ảnh tiện dụng.

Giá bán tại thị trường Việt Nam của Galaxy Note II là 15.900.000 đồng

Dịp này Samsung cũng ra mắt Máy ảnh thông minh Galaxy, kết hợp tất cả những tính năng tiên tiến nhất của dòng điện thoại Android GALAXY và máy ảnh Samsung trong một thiết kế thanh lịch. Với bộ cảm biến BSI CMOS 16 Megapixel và ống kính zoom quang 21x, người dùng có thể chụp ảnh, xem, chỉnh sửa và chia sẻ những hình ảnh rực rỡ, chất lượng cao của mình ngay lập tức và mọi lúc, mọi nơi thông qua kết nối Wi-Fi hoặc 3G.

Chế độ Smartpro với hàng loạt các chế độ chụp cài đặt sẵn, máy ảnh Galaxy có thể truy cập vào hơn 600.000 ứng dụng từ Google Play hay Samsung Apps.

Máy ảnh GALAXY chạy trên phiên bản Android mới nhất - Android™ 4.1 Jelly Bean. Tất cả các tính năng trên được kết hợp với một màn hình 4.8 inch HD Super Clear Touch đẹp sống động./.

Hạnh Minh (Vietnam+)