Các gian hàng tại triển lãm VIETRF 2015. (Nguồn: vietrf.com)

Nhiều chủng loại mặt hàng chất lượng cao nổi tiếng Hàn Quốc như đồ ăn, uống, hoa quả tươi, vật dụng gia đình, may mặc, trang sức, vật dụng trang trí và lưu niệm, thiết bị điện tử... sẽ xuất hiện tại Triển lãm quốc tế ngành bán lẻ và nhượng quyền thương hiệu (VIETRF 2015).

VIETRF 2015 là sự kiện do Hiệp hội Thương mại Hàn Quốc (KITA) phối hợp với Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam (AVR) và các đơn vị đồng tổ chức từ ngày 5-7/11 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, Thành phố Hồ Chí Minh.

Cùng thời điểm diễn ra VIETRF, Triển lãm sản phẩm Hàn Quốc (Korea Sourcing Fair 2015) ​cũng sẽ được tổ chức.

VIETRF 2015 có 320 gian hàng của 250 công ty tại Việt Nam cùng 13 nước và vùng lãnh thổ, dự kiến thu hút 40.000 khách tham quan. Triển lãm thu hút sự tham gia của các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường Việt Nam như Jollibee, Ministop, Effoc Cafe, World Franchise Associates, Uncle Bill, Snowee, Tous Les Jour...

Bên cạnh đó, các hội thảo chuyên đề cũng được tổ chức liên tục trong thời gian triển lãm. Các công ty hàng đầu trong giới sẽ cung cấp những thông tin hữu ích và đáng tin cậy về tình hình thị trường bán lẻ và nhượng quyền thương hiệu tại Viêt Nam.

Ngoài những thương hiệu bán lẻ và nhượng quyền nổi tiếng, triển lãm còn giới thiệu các thiết bị, máy móc, công nghệ mới nhất từ nước ngoài và Việt Nam, với mục tiêu xây dựng cửa hàng bán lẻ hiện đại được lắp đặt các thiết bị như các máy POS, máy đông lạnh, máy pha chế càphê./.