Sau nhiều thông tin nói về việc hãng sản xuất xe hơi Toyota của Nhật Bản đang muốn hồi sinh mẫu xe thể thao Supra, dư luận lại xuất hiện tin nói hãng xe này đang cân nhắc về một mẫu xe thay thế cho mẫu xe này.

Thực ra, thông tin này không phải điều gì mới mẻ khi mà lần gần đây nhất là năm 2007, Toyota đã bóng gió đề cập tới mẫu xe thay thế trực tiếp cho mẫu Supra có tên gọi là FT-HS concept, mẫu xe hai chỗ dáng khỏe khoắn sử dụng động cơ hybrid có công suất 400 mã lực, là sự kết hợp giữa một động cơ xăng V6 3.5 cùng với một motor điện. Tuy nhiên, dự án này đã bị hủy bỏ do cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2008.

Song trong thời gian gần đây, tạp chí Car Magazine của Anh đã dẫn một nguồn tin giấu tên cho biết Toyota đang phát triển một mẫu xe thay thế cho mẫu Supra.

Trong khi đó, tạp chí Motor Trends của Mỹ lại cho rằng Toyota đang tìm cách đưa triết lý kiểu dáng của mẫu FT-HS concept trên vào một dự án mới dựa trên khung gầm và hệ thống dẫn động của GRMN Sports Hybrid Concept II.

Tuy nhiên, tạp chí của Mỹ lại quên rằng cả GRMN Sport Hybrid đời 2010 lẫn GRMN Sport Hybrid II đời 2011 đều được phát triển dựa trên thế hệ mới nhất của mẫu MR2 thế nên có sự khác biệt rất nhiều về kích cỡ.

Tờ Motor Trend tiết lộ nếu dự án trên được bật đèn xanh, mẫu coupe này sẽ có mặt tại các đại lý vào cuối năm 2015 với giá bán gần 60.000 USD./.