Hàng trăm người dân Thủ đô đã có dịp trải nghiệm miễn phí sân tập golf 5 sao mang tên golf thủ huyền thoại Ernie Els trong ngày đầu tiên chính thức đi vào hoạt động./.  

Ngày 25/3, Học viện golf đầu tiên mang tên golf thủ huyền thoại Ernie Els đã chính thức đi vào hoạt động. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Hàng trăm người dân Thủ đô đã có dịp trải nghiệm miễn phí sân golf với tiêu chuẩn 5 sao tại đây. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Els Performance Golf Academy (EPGA) là Học viện golf đầu tiên được Tổng cục Thể dục thể thao và Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) tin tưởng lựa chọn, trở thành Trung tâm huấn luyện golf quốc gia, là nơi tập luyện của đội tuyển golf Việt Nam, đồng thời cũng là nơi đề ra các chương trình huấn luyện golf chuyên nghiệp cho các huấn luyện viên Việt Nam. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Học viện sở hữu hệ thống tiện nghi nổi bật bao gồm sân cỏ rộng dành cho việc thực hành kỹ năng phát bóng cơ bản từ tee tới fairway, thảm tập putting green lớn. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Hệ thống trang thiết bị được đầu tư với tiêu chuẩn 5 sao. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Đặc biệt, nơi đây còn tập trung đầu tư và đào tạo cho các golf thủ nhí với đầy đủ trang thiết bị cho các bé mới bắt đầu tìm hiểu môn thể thao hấp dẫn này. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Ông Wayne Johnson, người trực tiếp điều hành Học viện EPGA chia sẻ: 'Kế hoạch của chúng tôi vạch ra sẽ là cung cấp cho các golf thủ tất cả mọi thứ họ cần tại một địa điểm tuyệt vời với những dịch vụ hoàn hảo nhất. Việt Nam có cơ hội thúc đẩy sự phát triển của môn thể thao golf và EPGA Việt Nam sẽ nắm bắt điều đó'. (Ảnh: PV/Vietnam+)

30 làn tập phát bóng với hệ thống cỏ nhân tạo và cỏ thật sử dụng bóng tập Titleist chất lượng cao. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Những người quan tâm đến golf sẽ được trải nghiệm phòng tập công nghệ cao với hệ thống phân tích chuyển động bằng video. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Và được sử dụng hệ thống phòng tập thể lực chuyên sâu, phòng trang bị dụng cụ golf chuyên nghiệp, phòng vật lý trị liệu. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Sân golf 9 hố Par 3 (Academy Course) đầu tiên tại Hà Nội sẽ sớm hoàn thiện trong thời gian tới. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Đây sẽ là nơi các học viên và những khách hàng có mong muốn sử dụng sân tập có cơ hội hoàn thiện kỹ năng short-game, kỹ thuật thi đấu trên một sân thi đấu thực tế. (Ảnh: PV/Vietnam+)

(Ảnh: PV/Vietnam+)