Dòng xe Soul của Kia vừa mới bổ sung thêm một thành viên vào trong dòng sản phẩm Originals của mình và lần này là mẫu Soul Searcher mới.

Cùng với Burner, Shaker, Tempest và Echo, mẫu Searcher có màu sắc khỏe khoắn và dành cho những ai muốn chiếc xe của mình có cá tính.

Mẫu xe có số lượng sản xuất hạn chế này sẽ được tung ra thị trường vào ngày 4/1/2011 tại các đại lý của Kia trên khắp nước Anh.

Soul Searcher có các màu sơn kim loại sáng xanh, màu kem chất lượng cao, nội thất hoàn toàn bằng da màu nâu, tấm tản nhiệt trước bằng chrome, tay nắm cửa bằng chromes, đèn pha mặt vát màu đen, ốp chắn bùn trước và sau, bánh xe bằng hợp kim màu bạc 18 inch.

Ngoài ra, mẫu xe trên còn có một danh sách dài các tính năng tiêu chuẩn khác như đèn chống sương phía trước, gương cửa gập điều khiển bằng điện.

Xe còn được trang bị hệ thống điều hòa không khí hai khu vực và ghế trước có sưởi, sáu túi khí, hệ thống cân bằng điện tử, phân phối lực phanh điện tử (EBD), kiểm soát độ bám đường (TC), hệ thống âm thanh tám loa đã nâng cấp, kết nối bluetooth và iPod.

Bên cạnh đó, Soul Searcher sử dụng động cơ diesel CRDi 1.6, trang bị phiên bản số sàn năm cấp và phiên bản số tự động bốn cấp.

Mẫu xe này có giá khởi điểm là 16.965 bảng (26.600 USD) đối với phiên bản số sàn và 18.025 bảng (28.265 USD) cho phiên bản số tự động (bao gồm cả VAT)./.

Huy Bình (Vietnam+)