Hành trình trở thành gái mại dâm cao cấp của cô sinh viên

Hành trình trở thành gái mại dâm cao cấp của cô sinh viên danh giá

Lý XX, tốt nghiệp một trường đại học danh giá ở Trung Quốc, đã trở thành gái mại dâm cao cấp với giá mỗi đêm lên tới 150.000 nhân dân tệ (gần 23.000 USD).
Hành trình trở thành gái mại dâm cao cấp của cô sinh viên danh giá ảnh 1(Nguồn: ifeng)

Tân Hoa xã đưa tin Lý XX và Lưu XX đều là những sinh viên tốt nghiệp đại học danh tiếng của Trung Quốc nhưng vì muốn có siêu xe, hư danh nên đã rơi vào vòng xoáy của đường dây mại dâm.

Sau khi được tạo dựng hình ảnh bởi những công ty chuyên nghiệp, họ sẽ biến mình thành những "ngôi sao," mỗi lần qua đêm với khách họ sẽ kiếm được vài chục nghìn, thậm chí là hơn 100.000 nhân dân tệ (khoảng 343 triệu đồng).

Một người đàn ông họ Nhạc ở Thái Châu, Giang Tô, Trung Quốc, là một trong số những khách hàng của họ. Trong khoảng thời gian nửa năm, người đàn ông này đã tiêu 2,8 triệu nhân dân tệ (gần 9,6 tỷ đồng) cho việc mua dâm.

Bắt đầu khai thác từ Nhạc, cảnh sát Thái Châu đã phá được đường dây mua bán dâm quy mô lớn. Những đối tượng tình nghi lên tới hơn 3.500 người, liên quan đến 15 tỉnh thành Trung Quốc.

Người phụ nữ bị lừa 17 triệu nhân dân tệ

Ngày 5/2/2015, người phụ nữ họ Vu ở quận Hải Lăng, Thái Châu đã tìm đến cơ quan công an để trình bày về việc bà bị chính cháu rể lừa mất 17 triệu nhân dân tệ (58,2 tỷ đồng). Nhạc đang là nhân viên thử việc tại một ngân hàng. Năm 2014, người này kết hôn cùng cháu gái của bà Vu.

Sau khi đưa tiền, bà Vu chẳng hề nhận được bất kỳ giấy tờ chứng nhận nào. Sau đó, bà trở nên nghi ngờ Nhạc. Không thể che giấu được nữa, Nhạc bỏ trốn đến Vũ Hán.

Sau điều tra, Nhạc thừa nhận đã lừa của bà Vu hơn 17 triệu nhân dân tệ nhưng số tiền này đã được chi trả cho các khoản nợ nặng lãi, mua dâm và mua xe.

Cảnh sát cho biết trong thời gian nửa năm, Nhạc đã chi 2,8 triệu nhân dân tệ mua dâm, có quan hệ với hơn 160 "nữ ngôi sao," trong đó có ngày mua dâm với 9 người. Điều mà khiến Nhạc đắc ý nhất là đã từng hẹn hò với cả "ngôi sao" trong bữa tiệc thác loạn tại Tam Á.

Kể từ sau bữa tiệc đình đám của giới thượng lưu hồi năm 2013, cụm từ "Nữ ngoại vi" trở thành từ nóng ở Trung Quốc.

"Nữ ngoại vi" là cụm từ để chỉ những cô gái ngấp nghé "làng giải trí" nhưng không thật sự làm công việc nghệ thuật mà họ chỉ muốn dùng danh người mẫu hay diễn viên để kiếm tiền bằng việc khác. Tất cả những "bạn gái" của Nhạc đều là những cô "Nữ ngoại vi" này.

Sinh viên đại học nổi tiếng có giá cao

Sau đó, lực lượng cảnh sát Thái Châu đã lập chuyên án điều tra. Cuối cùng, họ đã phá được đường dây môi giới mại dâm quy mô lớn, liên quan đến hơn 3.500 người, trải khắp 15 tỉnh thành Trung Quốc. Lý XX và Lưu XX là hai trong số những cô "ngôi sao" bị bắt.

Qua điều tra, cảnh sát cho biết Lý XX, sinh năm 1992, vừa tốt nghiệp đại học hơn 1 năm, từng là sinh viên của trường đại học nổi tiếng Trung Quốc.

Từ tiểu học đến đại học, bảng thành tích của Lý XX đều đứng đầu lớp, năng nổ tham dự các hoạt động ngoại khóa.

Thế nhưng, Lý lại thích so sánh với bạn bè. "Gia đình tôi cũng thuộc hàng khá giả nhưng vẫn không thể so với các bạn có siêu xe đi học. Tôi cảm thấy khó chịu, cũng muốn giống họ," Lý nói trong buổi thẩm vấn.

Lý cho biết ban đầu được người khác giới thiệu cô chỉ đi ăn cơm cùng những ông chủ giàu có, mỗi tối cũng kiếm được vài nghìn nhân dân tệ.

Sau này, cô mới bắt đầu hành nghề, mỗi đêm kiếm được 10.000 nhân dân tệ.

Sau đó, được công ty chuyên nghiệp lăng xê thành diễn viên, MC chuyên nghiệp, người mẫu quảng cáo.

Ngoài ra, để có thể chuyên nghiệp hơn, cô còn tự học các quy tắc ứng xử trong giao tiếp thương mại, cách cưỡi ngựa, đánh golf, kiểm tra hàng hiệu... Cô còn phẫu thuật thẩm mỹ cho thật giống một diễn viên nào đó.

Tất cả yếu tố đó khiến cô trở nên đắt giá hơn. Bắt đầu từ 10.000 nhân dân tệ mỗi đêm nâng lên thành 30-50.000 nhân dân tệ, thậm chí cô từng nhận được 150.000 nhân dân tệ một đêm.

Rất nhanh sau đó, ước mơ lái siêu xe của Lý đã thành hiện thực. Một khách hàng hào phóng đã tặng cô 1 chiếc BMW Z4. Chưa đầy 1 năm, Lý đã có xe sang, dùng đồ hiệu, trở thành một phụ nữ thành công trong mắt người khác.

Cô còn tự tìm cho mình một mối kinh doanh riêng bằng việc tự lái xe đi tiếp thị các loại mặt nạ dưỡng da.

Quay lại trường, cô trở thành một tấm gương thành công, từng có bài diễn thuyết trước các em sinh viên khóa dưới. Sau khi bị bắt, cảnh sát phát hiện tài khoản của cô có 5 triệu nhân dân tệ (hơn 17 tỷ đồng).

Các nhóm chat trên mạng trở thành sàn giao dịch bẩn

Cảnh sát cho biết vụ án này liên quan đến hơn 3.500 người trên khắp 15 tỉnh thành của Trung Quốc. Người mua dâm chủ yếu là những nhân vật kinh doanh trong giới thượng lưu.

Theo giới thiệu, những cô gái bán dâm đường dây này có mặt tại khắp các tỉnh thành của Trung Quốc. Những cô gái bán dâm bị bắt ở Thái Châu nhưng người môi giới có thể đang ở Thượng Hải, Côn Minh, Thâm Quyến, thậm chí có những cô còn bay đến Hong Kong để "nhận đơn hàng."

Sau điều tra, cảnh sát phát hiện có những nhóm chat lên tới cả nghìn người, đã hoạt động giao dịch mại dâm trong thời gian dài. Lý có 3 chiếc điện thoại, mỗi điện thoại có vài chục nhóm chat, mỗi nhóm có hơn 500 người. Ngoài việc tìm kiếm "đơn hàng," các cô gái bán dâm còn lôi kéo thêm nhiều cô gái khác hành nghề giống mình./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục